Tổ chức Nhân quyền chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin thông qua BTCPay Server

0

Tổ chức Nhân quyền chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin thông qua BTCPay Server

Tổ chức Nhân quyền (HRF) – một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại New York, hiện đang chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin (BTC) thông qua hãng xử lý thanh toán mã nguồn mở BTCPay Server.

Tổ chức phi lợi nhuận này đã chấp nhận quyên góp Bitcoin từ năm 2014, nhưng đây là lần đầu tiên họ sử dụng một bộ xử lý thanh toán, Alex Gladstein – giám đốc chiến lược của HRF, nói với The Block.

“BTCPay Server giúp bảo vệ quyền riêng tư của những người quyên góp; không có đơn vị trập trung nào có thể thu thập hoặc khai thác thông tin người dùng; và được tùy biến độc đáo,” Gladstein cho biết.

HRF cũng chấp nhận quyên góp bằng Ether (ETH) và các đồng coin hướng tới bảo mật như Monero (XMR) và Zcash (ZEC), theo website chính thức của tổ chức.

Tháng 12 năm ngoái, Gladstein đã xuất hiện trên một podcast của The Block, trong podcast ông nói rằng Bitcoin đang tạo ra một tương lai tốt hơn cho các nhà bảo vệ nhân quyền và nó có thể tác động lớn đến bối cảnh nhân quyền so với dự kiến trước đây.

“Một cái gì đó sẽ phi tập trung hóa các phương tiện sản suất của tiền và việc tiếp cận với tiền sẽ rất mạnh mẽ, đặc biệt là khi chúng ta chuyển sang một tương lai không tiền mặt, nơi tất cả tiền sẽ là điện tử,” ông vào thời điểm đó.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments