Tỷ phú Tim Draper: Netflix có thể là cái tên tiếp theo rót tiền vào Bitcoin

0

Nhà đầu tư tỷ phú Tim Draper đã bỏ cổ phiếu vì Bitcoin 6 tháng trước

Tỷ phú Tim Draper cho rằng Netflix có thể sẽ là công ty trong danh sách Fortune 100 tiếp theo mua Bitcoin (BTC) và Amazon sẽ phải chấp nhận đồng coin này.

Trong một tập Podcast Unstoppable vào ngày 28/2, nhà đầu tư nổi tiếng dự báo rằng trong số tất cả các ứng cử viên tiềm năng, Netflix sẽ là cái tên tiếp theo đưa BTC vào bảng cân đối kế toán của công ty.

Draper: Netflix “có thể là hãng lớn tiếp theo gục ngã trước Bitcoin”

“Bạn biết đó có thể là ai không? Netflix,” ông nói.

“Tôi nghĩ rằng Reed Hastings [CEO Netflix] là một chàng trai rất sáng tạo và có nhiều tư duy sáng tạo, tôi nghĩ anh ấy vẫn giữ dây cương ở Netflix, do đó, tôi cho rằng họ sẽ là công ty lớn tiếp theo gục ngã.”

Bình luận của Tim Draper xuất hiện khi dữ liệu mới cho thấy các tổ chức tiếp tục mua vào Bitcoin ở mức giá hiện tại, với mức 48.000 USD ghi nhận nhiều lệnh mua lớn trên sàn Coinbase Pro trong tuần qua. Những người mua lớn như MicroStrategy và Square đều đã tích luỹ thêm BTC vào kho dự trữ của mình.

Biểu đồ dòng tiền BTC rút khỏi Coinbase Pro. Nguồn: Ki Young Ju/ Twitter
Biểu đồ dòng tiền BTC rút khỏi Coinbase Pro. Nguồn: Ki Young Ju/ Twitter

Ngoài ra, Draper cũng nhận định gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon sẽ hỗ trợ tuỳ chọn thanh toán bằng Bitcoin trong tương lai.

“Amazon có thể sẽ sớm bắt đầu chấp nhận Bitcoin,” ông nói, lưu ý rằng người tiêu dùng đã có thể mua sản phẩm gián tiếp bằng tiền điện tử trong nhiều năm qua.

Trong khi đó, vào chiều ngày thứ Tư, giá Bitcoin đã hồi phục trở lại và vượt qua ngưỡng 51.000 USD, mức cao nhất kể từ ngày 25/2.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments