Tiền điện tử xuất hiện trên chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ The Simpsons

0

Tiền điện tử xuất hiện trên The Simpsons nơi Jim Parsons giải thích đó là "tiền mặt của tương lai"

Một trong những tập phim mới nhất của “The Simpsons” – một chương trình truyền hình hài kịch tình huống hoạt hình nổi tiếng của Hoa Kỳ, có sự góp mặt của Jim Parsons – diễn viên chính trong The Big Bang Theory, với tư cách là ngôi sao khách mời để giải thích về tiền điện tử và cách thức hoạt động của blockchain.

Trong bài hát và điệu nhảy dự đoán tiền điện tử sẽ là tiền trong tương lai, sổ cái hoạt hình tuyên bố: “Mỗi ngày tôi tiến gần hơn, để trở thành tiền mặt của tương lai. Không có trong ví của bạn, tôi đang ở trong máy tính của bạn!”

Vào cuối cuộc nói chuyện của Jim, xuất hiện một thông điệp nổi bật trên màn hình. Thông điệp này giải thích thêm về cách thức hoạt động của tiền điện tử, một phần trong đó cho biết:

“Việc sử dụng tiền điện tử nhiều lần trong lúc định nghĩa tiền điện tử khiến chúng ta có vẻ như là người có hiểu biết về tiền điện tử. Chà..đó là một đống tiền điện tử. Trong hệ thống này, các quy tắc được xác định để tạo thêm các đơn vị tiền điện tử. Chúng có thể được tạo ra bởi fiat như tiền tệ truyền thống hoặc chỉ được ném ngẫu nhiên hay tất cả được trao cho LeBron.”

Cộng đồng tiền điện tử đã chào đón tập phim. Tài khoản Twitter Altcoin Daily bình luận:

“The Simpsons đã làm điều đó! Jim Parsons đã giải thích về tiền điện tử cho Lisa một cách tuyệt vời trên #TheSimpsons! Đó là tiền của tương lai! Bullish!”

Một số phản hồi trong tweet cũng chỉ ra rằng The Simpsons nổi tiếng với các dự đoán tương lai trong những năm qua. Khoảng 10 năm trước, chương trình hài kịch này đã giới thiệu Donald Trump là tổng thống của Hoa Kỳ – điều mà sau đó đã trở thành hiện thực, và gần đây nó cũng đoán đúng kết quả trận chung kết của loạt Game of Thrones.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments