Tiền điện tử của WinNow hoàn tất ra mắt mainet và hướng tới một metaverse không tưởng

0

Tiền điện tử của WinNow hoàn tất ra mắt mainet và hướng tới một metaverse không tưởng

Có thể nói, năm 2021 là năm của metaverse và ngày càng nhiều công ty muốn tham gia vào lĩnh vực tiềm năng này.

Vào ngày 16/11, một nhóm các nhà phát triển châu Âu và các chuyên gia tiền điện tử đã khởi chạy WinNow ($WNNW) để hoạt động như một token DAO trong metaverse Wonniw, một game P2E với các động lực trong thế giới thực có thể tạo ra lợi nhuận thông qua các lựa chọn của citizens.

Token DAO là một hình thức đại diện cho sự dân chủ hiện đại. Do đó, những người chơi game có thể thông qua token WinNow để tham gia vào các quyết định về sự hoạt động của metaverse.

Theo bản báo cáo của team được đăng trên Medium, Wonniw metaverse có tất cả các điều kiện để tạo ra một thực tế không tưởng. Trong đó, tất cả công dân và thị trưởng do DAO bầu ra đều hướng tới một mục tiêu chung gọi là “tính bền vững”.

Sự phát triển của metaverse đang trong giai đoạn alpha, team đã ký một thỏa thuận với nhà phát triển phần mềm châu Âu, Falcon Interactive và việc ra mắt phiên bản game đầu tiên hiện được lên lịch vào ngày 31/3/2022.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments