Thị trường tiền điện tử đang trải qua giai đoạn downtrend cuối cùng?

0

Trong suốt 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã hồi phục nhẹ khi tăng 3 tỷ USD, từ 122 tỷ lên 125 tỷ USD. Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới vẫn thất bại khi phá ngưỡng quan trọng ở mức $3.978. Trước nhiều bình luận tiêu cực, có ý kiến cho rằng thị trường giá giảm tiền điện tử đang trải qua giai đoạn cuối cùng.

Thị trường giá giảm cryptocurrency đang trải qua giai đoạn cuối cùng

Năm ngày đầu tiên của tháng 12 đã trôi qua trong sự ảm đạm khi Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung dường như đang thử thách tính kiên nhẫn của giới trader/nhà đầu tư khi liên tục mất đà phục hồi, sau đó lại đi ngang trong thời gian dài.

Song, tin tốt ở đây là Bitcoin đã tránh được một sự suy giảm nguy hiểm đến ngưỡng giá thấp 3.600 USD, vì đồng tiền điện tử hàng đầu thị trường này hầu như đi ngang ở mức khoảng 3.850 USD.

Nguồn: CoinMarketCap.
Nguồn: CoinMarketCap.

Chuyện gì đang xảy ra với Bitcoin?

Chuyên gia phân tích kỹ thuật tiền điện tử với biệt danh “The Crypto Dog” chia sẻ:

“Phạm vi đáy Bitcoin được xác định rõ ràng giữa vùng 3.500 USD và 4.500 USD. Dự kiến Bitcoin sẽ tiếp tục nằm phạm vi này trong thời gian dài sắp tới.”

Chuyên gia phân tích nhấn mạnh, thị trường giá giảm vẫn đang tiếp tục thể hiện sức mạnh và chiếm lĩnh thị trường:

“Tháng 11 thực sự là một điều tồi tệ đối với Bitcoin khi đồng tiền điện tử này chỉ dao động trong vùng giá 3.000 USD. Bitcoin sẽ tiếp tục “ổn định” trong vùng giá này và khả năng đảo chiều hiện tại của Bitcoin là con số không. Điều này đồng nghĩa thị trường giá giảm hiện đang nắm quyền kiểm soát.”

Thị trường giá giảm tiền điện tử đang trải qua giai đoạn cuối cùng

Song, nhà phân tích này cũng lạc quan và nhận định thị trường tiền điện tử có thể đang trải qua giai đoạn cuối cùng của xu hướng giảm giá:

“Theo quan điểm của tôi, Bitcoin đang nằm ở giai đoạn cuối cùng của thị trường giá giảm. Mức giá cao nhất Bitcoin có thể đạt được là 6.200 USD và thấp nhất là 2.000 USD, trước khi thị trường giá giảm kết thúc.”

Vị chuyên gia mang tên The Crypto Dog này cũng nhấn mạnh, đây là thời điểm gần cuối năm và sắp tới giáng sinh, do đó đây được xem là khoảng thời gian nhạy cảm của thị trường, chắc chắn các hoạt động “chốt lời” sẽ nhộn nhịp hơn bao giờ hết.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/CCN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments