Tạp chí Time chấp nhận thanh toán tiền điện tử

0

Tạp chí Time: Bitcoin gắn liền với “tự do”

Thông qua mối quan hệ hợp tác với Crypto.com, một nền tảng tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu, Tạp chí Time hiện đã chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho đăng ký kỹ thuật số 18 tháng của mình. Người dùng chọn thanh toán bằng Crypto.org Coin (CRO) sẽ được giảm 10%. Đăng ký kỹ thuật số của Time hiện có giá 49 USD.

Tính năng thanh toán tiền điện tử của Time hiện chỉ có sẵn cho bạn đọc ở Mỹ và Canada, trong khi việc triển khai toàn cầu dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 7 năm 2021.

Keith Grossman, chủ tịch của Time cho biết quan hệ đối tác với Crypto.com đại diện cho những đổi mới mà sẽ cho phép ấn phẩm này xây dựng trên cộng đồng 2,3 triệu người đăng ký hiện có.

Bharat Krish, giám đốc công nghệ của Time thì mô tả tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử là “giai đoạn tiếp theo trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số liên tục của Time” và là ví dụ mới nhất về cách Time đang nắm bắt các công nghệ mới để xây dựng các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo cho tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi. ”

Time đã nhanh chóng nắm bắt các tài sản kỹ thuật số trong năm nay. Tạp chí nổi tiếng của Mỹ cũng vừa mở bán đấu giá trang bìa “Is God Dead?”, được thiết kế từ ngày 8 tháng 4 năm 1966 dưới dạng NFT.

Crypto.com là một trong những nền tảng thanh toán tiền kỹ thuật số hàng đầu hiện nay, mang lại cho người dùng chiết khấu đáng kể khi thanh toán bằng token CRO của công ty. Nền tảng này cũng đã tung ra một bộ thẻ Visa trả trước để thưởng cho người dùng phần thưởng hoàn tiền được thanh toán bằng token CRO.

Việc Tạp chí Time, được phát hành lần đầu tiên vào năm 1923, chấp nhận thanh toán tiền điện tử được coi là dấu hiệu cho thấy việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số đang gia tăng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments