Tại sao đóng nến tháng trên 9.360 USD lại rất quan trọng với giá Bitcoin?

0
- Advertisement -

Phân tích giá Bitcoin hôm nay (27/10/2018)

Bitcoin (BTC) đã đóng nến tháng 5 chỉ vài  phút trước. Các nhà phân tích cho biết việc đóng nến tháng lần này rất quan trọng để xác định hướng đi tiếp theo cho thị trường tiền điện tử.

Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360
Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Một khu vực quan trọng mà nhiều nhà phân tích đang để ý là mức giữa $9.000. Như một nhà phân tích đã giải thích:

“Nó [BTC] đã không có một mức đóng cửa hàng tháng trên $9.360 trong gần 12 tháng qua. Sự thất bại trước mức này đã dẫn tới việc test lại $6.000 và cuối cùng là 3.000 USD.”

Thật vậy, giá Bitcoin đã giảm mạnh về tận 3.700 USD vào hồi giữa tháng 3 khi nó không thể vượt qua được mức này vào tháng 2. Và khi BTC bị từ chối ở mức này vào năm 2018, đã xuất hiện một thị trường giảm giá tàn khốc kéo dài 10 tháng sau đó – vốn đẩy BTC xuống đáy 3.150 USD.

9.360 USD cũng dao động quanh nơi xu hướng giảm hình thành sau khi giá đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại 20.000 USD, điều này cho thấy thêm tầm quan trọng về mặt kỹ thuật của nó.

- Advertisement -
Fairspin

Ngay bây giờ, mọi sự chú ý đang tập trung vào việc Bitcoin đóng cửa trên mức này. Tài sản kỹ thuật số hàng đầu hiện đang giao dịch ở mức $9.480 tại thời điểm viết bài và chỉ mới đóng cửa trong một thời gian ngắn, như có thể thấy trong biểu đồ dưới đây.

Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Twitter
Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Twitter

Bitcoin bị thị trường chứng khoán kéo xuống

Việc Bitcoin giảm xuống mức 9.400 USD trước khi đóng nến tháng xảy ra sau động thái tăng lên tới 9.700 vào hôm Chủ nhật, cũng được thúc đẩy phần nào nhờ đà tăng của Ethereum.

Hiệu suất không mất tốt đẹp này của đồng coin vua dường như có liên quan đến sự điều chỉnh của thị trường chứng khoán Mỹ, chẳng hạn như chỉ số tương lai S&P 500 – vốn đã đảo chiều sau khi vượt 3.000 điểm vào tuần trước. Hiện nó đang giảm 1% trong phiên giao dịch tối Chủ nhật, động thái này được cho là phản ứng với một số sự kiện bất ổn đang diễn ra tại Mỹ.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo NewsBTC
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar