SoftBank phát hành thẻ ghi nợ có tích hợp sẵn ví tiền điện tử

0
- Advertisement -

SoftBank phát hành thẻ ghi nợ có tích hợp sẵn ví tiền điện tử

SoftBank – công ty viễn thông đa quốc gia và tập đoàn Internet của Nhật Bản, vừa giới thiệu một thẻ ghi nợ mới có tích hợp sẵn ví tiền điện tử.

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 1/12, SoftBank đã phát triển một thẻ ghi nợ có tích hợp sẵn ví blockchain thông qua sự hợp tác với nhà phát triển thẻ ví Dynamics có trụ sở tại Mỹ. Sản phẩm mới được gọi là Thẻ ví SBC và có thể được sử dụng làm thẻ ghi nợ truyền thống hoặc ví blockchain.

Lưu trữ tiền điện tử và mở rộng hơn nữa

Người tiêu dùng có thể sử dụng ví blockchain tích hợp làm cả lưu trữ tiền kỹ thuật số lạnh và nóng cũng như kiểm tra thông tin liên quan đến số dư theo thời gian thực. Hiện tại, thẻ có sẵn độc quyền tại Nhật Bản, tuy nhiên, SoftBank có kế hoạch tung sản phẩm mới tại Đông Nam Á, Hàn Quốc, Mỹ và Dubai trong tương lai.

Trong những tháng gần đây, SoftBank đã tích cực tham gia vào các dự án liên quan đến blockchain, bao gồm một số khoản đầu tư. Vào tháng 11, SoftBank và các công ty trong ngành khác đã tham gia vào một vòng gọi vốn series B của fintech Opay có trụ sở tại Lagos – dự án đã huy động được 120 triệu USD.

Công ty fintech OneConnect tại Trung Quốc do SoftBank hậu thuẫn cũng đã nộp đơn IPO với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Công ty đang tìm cách huy động 100 triệu USD, và dự định niêm yết trên Nasdaq Global Market hoặc New York Stock Exchange, nếu được phê duyệt.

Trong tháng 10, SoftBank, nền tảng blockchain TBCASoft và gã khổng lồ công nghệ IBM đã hợp tác để áp dụng giải pháp thanh toán blockchain viễn thông chéo. Sự hợp tác này nhằm mục đích cho phép các nhà mạng sử dụng blockchain thông qua Liên minh Nhóm nghiên cứu Blockchain nhà mạng (CBSG) – được thành lập bởi TBCASoft và SoftBank.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar