SnapEx niêm yết LINK, BNB và TRX cùng với phần thưởng đăng ký trên ứng dụng mới tuyệt đẹp

0
Đây là quảng cáo

SnapEx niêm yết LINK, BNB và TRX cùng với phần thưởng đăng ký trên ứng dụng mới tuyệt đẹp

SnapEx, một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, hôm nay đã công bố phát hành ứng dụng Android mới được cập nhật với các tính năng độc nhất vô nhị và những cải tiến lớn về giao diện người dùng. Bản cập nhật ứng dụng lần này của SnapEx là rất HOT sau đợt nâng cấp hệ thống gần đây nhất trên nền tảng.

Các tính năng và cặp giao dịch mới

Với app mới, SnapEx giới thiệu ba cặp giao dịch mới trên nền tảng của mình, đó là LINK (Chainlink), BNB (Binance Coin) và TRX (TRON), qua đó nên tổng số cặp giao dịch có sẵn trên SnapEx lên 10 cặp.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng SnapEx đi kèm với một số cải tiến và nâng cao tập trung vào người dùng, bao gồm:

  • Giao diện người dùng được làm mới để truy cập dễ dàng hơn vào các tính năng và điều hướng được cải thiện
  • Trang Giao dịch được cải tiến với các thanh trượt dễ sử dụng và các tùy chọn đầu vào
  • Trang chủ được đơn giản hóa với một phần mới là Tâm lý thị trường
  • Thêm tính năng chuyển đổi Chế độ ban đêm

Khi đăng nhập vào ứng dụng, người dùng sẽ có quyền truy cập vào tab Giao dịch mới, hiện có các thanh trượt nổi bật để thiết lập Take Profit (TP) và Stop Loss (SL). Không giống như các ứng dụng giao dịch khác, SnapEx Pro cho phép người dùng dễ dàng thiết lập TP và SL mà không cần phải nhập theo cách thủ công. Hai thanh trượt này có thể được sử dụng để nhanh chóng thiết lập TP và SL dựa trên tỷ lệ phần trăm.

SnapEx Pro mang đến khả năng truy cập dễ dàng vào mọi thứ mà SnapEx cung cấp. Bên cạnh các tính năng cốt lõi, người dùng SnapEx hiện có thể chuyển đổi giữa chế độ Ban ngày và Ban đêm. Ứng dụng cũng mang đến cho người dùng một cách dễ dàng để kiếm SNAP points – một hệ thống phần thưởng giúp người dùng giảm phí xử lý trên nền tảng.

Tiền thưởng giao dịch mới

Ngoài những điều trên, SnapEx cũng cung cấp cho các trader cơ hội nhận phần thưởng giao dịch một lần bằng USDT. Phần thưởng giao dịch sẽ được phân bổ cho người dùng thông qua một tài khoản ví riêng sau khi họ review ứng dụng SnapEx mới và chỉ được sử dụng trong giao dịch Tài khoản thực (Real Account).

Phần thưởng giao dịch có thể được sử dụng cho một số chức năng giao dịch khác nhau như ký quỹ ban đầu cho Market Order, ký quỹ ban đầu cho Limit Order hoặc thanh toán phí xử lý và phí qua đêm. Tuy nhiên, tiền thưởng giao dịch không thể rút ra hoặc sử dụng để trả phí rút tiền.

“Kể từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã luôn làm việc để cung cấp trải nghiệm giao dịch dễ dàng cho mọi người. Và chúng tôi tin rằng ứng dụng cải tiến mới nhất của chúng tôi phản ánh chính xác điều đó. Chúng tôi tự hào thông báo về việc phát hành ứng dụng hoàn toàn mới của mình, với 3 cặp giao dịch mới, tính năng phần thưởng giao dịch và một vài tính năng mà chúng tôi tin rằng có một không hai trên thị trường,” Ee Wui Yang, CMO của SnapEx cho biết.

SnapEx Pro được trang bị các tính năng bảo mật tốt nhất trong phân khúc, cũng bao gồm các công cụ bảo mật từ phía người dùng để đảm bảo an toàn cho tất cả các tài khoản người dùng. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra với việc sử dụng, nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức.

Ứng dụng SnapEx mới hiện có sẵn để tải xuống trên Google Play và App Store.

Giới thiệu về SnapEx

SnapEx là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền điện tử, nơi cho phép các trader kiếm lợi nhuận qua biến động của thị trường, ở cả mặt tăng và giảm mà không cần mua hoặc bán tài sản tiền điện tử. Các trader SnapEx cũng có thể tận dụng đòn bẩy 100x để thu lợi nhuận cao hơn từ số vốn nhỏ.

Tự hào nằm trong số các sàn có spread (mức chênh lệch giữa giá mua và giá bán) và trượt giá thấp nhất trên thị trường, SnapEx có rào cản gia nhập thấp, cho phép mọi người giao dịch mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng hoặc web trader. Giá trên nền tảng là công bằng và minh bạch thông qua việc sử dụng K-line weighted average từ ba sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

SnapEx có trụ sở chính tại Singapore và có văn phòng trên khắp thế giới, bao gồm Seychelles, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, v.v.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

Đây là quảng cáo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments