SnapEx ra mắt tính năng staking độc nhất với lợi nhuận APY lên tới 140,95%

0

SnapEx ra mắt tính staking độc nhất với lợi nhuận APY lên tới 140,95%

Nền tảng CFD tiền điện tử đầu tiên trên thế giới SnapEx ra mắt dịch vụ staking sinh lời cho token gốc của mình là $SNAP. Holder có thể hưởng lợi nhuận với APY lên tới 140,95% và có hai cách để staking tài sản.

SnapEx đã trở thành một cái tên quen thuộc với những người yêu thích tiền điện tử.

Được thành lập vào năm 2018, SnapEx là một nền tảng giao dịch phái sinh với một số ít các cặp giao dịch, giờ đây nó đã trở thành một gã khổng lồ trong ngành công nghiệp crypto. Hơn nữa, nền tảng này thường xuyên hỗ trợ các cặp giao dịch mới và tiếp tục mở rộng các tính năng cũng như sản phẩm gốc của nền tảng để nâng cao sức hấp dẫn của tiền điện tử.

SnapEx đã giới thiệu token SNAP của mình vào năm 2021. Việc ra mắt token gốc đánh dấu một cột mốc quan trọng, cho phép SnapEx trở thành nền tảng giao dịch CFD tiền điện tử đầu tiên có token nền tảng gốc và hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Token $SNAP vẫn tiếp tục được xây dựng khi SnapEx hiện đã cho phép người dùng staking số tài sản nắm giữ. Các staker có thể lock token của họ trong 45 ngày hoặc 90 ngày, qua đó mang lại APY trên 140%. Tùy chọn staking đã ra mắt vào ngày 19 tháng 4 và thu hút được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các holder token.

Việc giới thiệu tính năng staking SNAP sẽ đánh dấu một mốc quan trọng khác cho team SnapEx. Ngoài ra, họ đã tung ra tính năng LP staking và một launchpad riêng để nâng cao hệ sinh thái đi kèm hơn nữa. Cả hai tính năng sẽ được phát triển thêm trong suốt tháng 5 năm 2022.

Cung cấp mức APY cao cho các staker SNAP mang lại nhiều giá trị hơn cho token tiện ích SnapEx. Hơn nữa, nhóm sẽ tiếp tục hỗ trợ cộng đồng và hệ sinh thái của cộng đồng thông qua các dịch vụ cung cấp token SNAP, thúc đẩy giá trị và hỗ trợ cho tất cả những người tham gia.

Về SnapEx

SnapEx là một nền tảng giao dịch phái sinh phát triển nhanh chóng, cung cấp giao dịch Hợp đồng Chênh lệch (CFD) cho thị trường bán lẻ và tổ chức.

Được thành lập vào năm 2018, SnapEx kể từ đó đã được tài trợ bởi một số tổ chức Đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới, tạo tiền đề cho SnapEx mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa, với sự hiện diện ở Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu.

SnapEx được thiết lập để trở thành nền tảng CFD tiền điện tử duy nhất cung cấp cả Hệ sinh thái và Token nền tảng cho người dùng của mình.

Phục vụ hơn 200.000 người dùng đã đăng ký, SnapEx sẽ cung cấp một bộ tất cả trong một của cả CEX và DeFi, chức năng staking, cổ phiếu được cấp phép, giao dịch số lượng và copy trading, giao dịch quyền chọn, v.v.

Mục đích của SnapEx vẫn như vậy kể từ những ngày đầu tiên, đó là thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và kỹ thuật số, đồng thời khuyến khích việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử trên toàn cầu.

Các kênh media của SnapEx


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments