Founder SkyBridge Capital dự đoán Bitcoin đạt 100.000 USD vào cuối năm 2021

0

Skybridge của Scaramucci đã đầu tư 25 triệu đô la vào Quỹ Bitcoin mới

Anthony Scaramucci dự đoán Bitcoin có thể tăng gấp 2 lần so với mức giá hiện tại để đạt 100.000 USD vào cuối năm nay.

Mặc dù cảnh báo các nhà đầu tư về sự biến động khét tiếng của BTC, nhưng Anthony Scaramucci, nhà sáng lập quỹ đầu cơ SkyBridge Capital vẫn dự đoán mức tăng 100% cho tài sản kỹ thuật số vào cuối năm 2021 và bước vào vùng giá sáu chữ số. Ông lập luận rằng nhu cầu về tiền số đã tăng vọt thời gần đây và thừa nhận công ty của ông nắm giữ hơn 500 triệu USD BTC.

Bitcoin đạt 100.000 USD vào cuối năm 2021

Kể từ khi quỹ đầu cơ hàng tỷ đô la SkyBridge Capital công bố kế hoạch ra mắt Quỹ Bitcoin vào cuối năm 2020, người sáng lập Anthony Scaramucci đã vô cùng lạc quan về hiệu suất và tương lai của tiền điện tử.

Trước đây, ông từng gây tranh cãi khi nói rằng đầu tư vào BTC cũng an toàn như phân bổ tiền sang vàng và trái phiếu, thậm chí còn cho rằng Bitcoin tốt hơn kim loại quý.

Trong buổi phỏng vấn với Squawk Box của CNBC mới đây, Scaramucci đã được hỏi về mục tiêu giá trong năm 2021 cho tiền điện tử. Mặc dù ông đã đề cập đến sự biến động mạnh của BTC và cảnh báo các nhà đầu tư nên cảnh giác với nó, nhưng vị giám đốc điều hành đã phác thảo một quỹ đạo giá lạc quan cho tài sản vào cuối năm nay.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy mỗi đồng có giá 100.000 USD vào cuối năm nay.”

Scaramucci nhấn mạnh tới nhu cầu lớn đối với tiền điện tử vào cuối năm. Ông lưu ý rằng “nguồn cung không có nhiều” trong khi nhu cầu vẫn tiếp tục tăng.

Scaramucci coi MicroStrategy là một ví dụ điển hình cho các tập đoàn lớn đã và dự định rót tiền vào BTC. Mới hôm nay, công ty kinh doanh thông minh đã công bố kế hoạch huy động 900 triệu USD thông qua đợt bán trái phiếu chuyển đổi để mua thêm Bitcoin.

SkyBridge sở hữu 500 triệu USD BTC

Ngoài việc đưa ra dự đoán về hiệu suất giá của Bitcoin trong những tháng sắp tới, Scaramucci cũng đề cập đến Quỹ Bitcoin L.P. đã được ra mắt vào đầu năm nay. Dù không cung cấp nhiều thông tin chi tiết, nhưng ông nói rằng quỹ đang “hoạt động khá tốt.”

Hơn nữa, cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng xác nhận rằng tổ chức của ông đã gia nhập phong trào Bitcoin với một khoản đầu tư đáng kể của riêng mình. Theo ông, SkyBridge Capital hiện có “hơn nửa tỷ đô la Bitcoin.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoPotato
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments