Giá Shiba Inu (SHIB) tăng hơn 400% sau khi niêm yết Binance

0

Giá Shiba Inu (SHIB) tăng hơn 400% sau khi niêm yết Binance

SHIBA INU (SHIB) – đối thủ mới của Dogecoin, đã tăng vọt hơn 400% lên mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi niêm yết Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thông báo niêm yết đồng coin meme mới mang tên Shiba Inu. Giá SHIB có lúc tăng hơn 400% chỉ trong vài phút và đạt đỉnh kỷ lục là 0,00005 USD trên Binance trước khi điều chỉnh xuống mức hiện tại là 0,00003 USD.

Biểu đồ giá SHIB/USDT trên Binance
Biểu đồ giá SHIB/USDT trên Binance

Trước đó vài giờ, Binance đã thông báo hỗ trợ SHIB trong Khu vực đổi mới của sàn giao dịch và mở giao dịch cho hai cặp: SHIB/BUSD và SHIB/USDT lúc 18 giờ (Việt Nam) ngày 10/5.

Điều có thể đã khiến sàn giao dịch hàng đầu thế giới bổ sung hỗ trợ cho SHIB là do khối lượng giao dịch khổng lồ của token này. Theo CoinGecko, tổng khối lượng của đồng coin meme mới đã vượt 6,5 tỷ USD trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, trong thông báo của mình, Binance cũng không quên nêu một số yếu tố mà các nhà đầu tư nên thận trọng trước khi rót tiền vào đồng tiền này.

“Xin lưu ý rằng, tính đến thời điểm viết bài, các ví hàng đầu lần lượt chiếm 50,5%, 7% và 3% tổng nguồn cung,” Binance lưu ý, đề cập đến những cá nhân nắm giữ số lượng lớn SHIB và có thể khiến biến động giá lớn hơn.

Binance cho biết thêm rằng SHIB là một token tương đối mới, có thể gây rủi ro cao hơn bình thường và cảnh báo các nhà đầu tư nên giao dịch một cách thận trọng do sự biến động giá tăng cao, đặc biệt là sau khi niêm yết.

Những cảnh báo của Binance thực sự đã diễn ra đúng như vậy, khi mà giá token này tăng vọt gấp vài lần chỉ trong vài phút.

SHIBA INU là một bản fork của Dogecoin, tự nhận là “kẻ giết” DOGE. Dự án này cũng chuẩn bị ra mắt một sàn giao dịch phi tập trung có tên là Shiba Swap.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments