Sau Sky Mining, Asama Mining tiếp tục là “nỗi ám ảnh” của nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam

0

Sky Mining – cái tên có lẽ đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam thời gian vừa qua, thì mới đây lại xuất hiện thêm một “bản sao” nữa là Asama Mining – một mô hình đầu tư máy đào đa cấp tương tự Sky Mining.

“Quảng cáo” qua 1 chút về Asama Mining. Về cơ chế trả lãi và huy động giống hệt Sky Mining.

Các gói đầu tư của ASAMA

Và nhằm kiểm soát NĐT, ASAMA bắt NĐT phải nộp tiền vào, nếu không sau 72 giờ sẽ bị xoá tài khoản.

Đầu tư ASAMA

Về quy trình huy động, chúng ta đã quá quen với SKY Mining rồi, chúng tôi muốn nói tới con đường rút lui của ASAMA.

1. Hứa hẹn về tiềm năng phát triển, các sản phẩm sâm. “Liên kết” với sàn affiliate lớn là Abuysell, sàn bất động sản Khang Thịnh Phát…. Cho phép nhà đầu tư mua đất, mua nhà, mua xe, mua điện thoại, mua tivi bằng Asama coin. Giao dịch cổ phiếu bằng Asama coin. Thậm chí đã có một số “”bằng chứng” mua 3 tỷ tiền nhà bằng Asama…

2. Mục đích của sàn là gì? Nhằm tạo cho NĐT tâm lý fomo, lên sàn thì giá sẽ tăng lên chóng mặt rồi nhanh chân rút. Trước khi lên sàn thì giá của 1 A = khoảng 1 USD, 21000 – 24.000 VND.

Và đã có những NĐT vội vàng mua tới $40.000 để ném vào canh bạc…

ASAMA đầu tư lớn

Thực chất, sàn rất lập lờ chuyện, “CHO RÚT VỀ BTC”, nhưng tất cả mọi người đều nhầm, chẳng có cái nào cho Asama rút thẳng về BTC cả, bản chất của sàn giao dịch là nơi gặp gỡ giữa người mua và người bán, nghĩa là Asama bắt đầu ĐẨY TRÁCH NHIỆM VỀ CHO THỊ TRƯỜNG. Quả là nước cờ cao tay Sau Sky Mining, đến lượt giám đốc Asama Mining đi “chữa bệnh”

Shark Tâm phải học hỏi ASAMA trong lần lừa đảo sắp tới rồi.

Chuyên gia về thị trường của chúng tôi khi nằm vùng đã phân tích, nhưng rất tiếc đã bị đầu nậu chửi bới và kick ra khỏi group.

Shark Tâm phải học hỏi ASAMA trong lần lừa đảo sắp tới rồi.

Và đây là lời giải thích của 1 người trong ban quản trị ASAMA

Và đây là lời giải thích của 1 người trong ban quản trị ASAMA

Chốt CÔNG TY ĐỨNG NGOÀI CUỘC VỀ VẤN ĐỀ THANH KHOẢN.

Hiện tại thì sàn Asama đã vỡ trận, nhà đầu tư cầm A, mua A giá 21 – 24 bán tống bán tháo không ai mua. Thậm chí một số người còn bán giá 9, 10 ngàn đồng, 12 ngàn đồng nhằm vớt vát số tiền còn lại. Trong chứng khoán, họ gọi cái này là Múa bên trăng – tức là Trắng bên mua.

sàn Asama

Nhưng đã quá muộn màng. Giờ đây, Asama coin chỉ còn là đống rác, vì NĐT nào cũng bỏ vào cái thực tế là TIỀN MẶT, và rút ra bằng TIỀN MẶT, nhưng họ lại nhận được ASAMA Coin, còn chuyển thành tiền mặt thế nào là việc của NĐT, công ty đứng ngoài vòng. Người cuối cùng ôm coin là người chịu thiệt.

ASAMA

Dàn lãnh đạo của đa cấp Asama Mining

Dàn lãnh đạo của đa cấp Asama Mining

Những buổi hội thảo hoành tráng không khác đa cấp Ifan, Sky Mining là mấy.

Không khác đa cấp Ifan, Sky Mining là mấy

Thông tin chúng tôi mới nhận được, Giám đốc Đào Đức Thắng có lịch bay sang Mỹ ngày 13/8/2018 để …làm việc, dự kiến đổi tên công ty Asama Mining thành một cái tên mới. Hiện nay toàn bộ đội ngũ ban lãnh đạo đang ở Hàn Quốc bán cam.

Video VTV nói về ASAMA Mining

Tham gia để cập nhật tin tức và kiến thưc hữu ích nhất tại:

Theo Tapchibitcoin
Biên soạn lại Toiyeubitcoin.com

5/5 - (3 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments