Sáng tạo Ý tưởng Giao dịch, Chia sẻ và Nhận thưởng 600 đô la Mỹ trả bằng Bitcoin

0

Sáng tạo Ý tưởng Giao dịch, Chia sẻ và Nhận thưởng 600 đô la Mỹ trả bằng Bitcoin

Ý tưởng giao dịch (sau đây gọi tắt là Ý tưởng) là một tính năng giao dịch hấp dẫn mang tính xã hội, cho phép bạn chia sẻ ý kiến về tiền mã hóa, cổ phiếu hoặc xu hướng forex, nhận được đánh giá cao của cộng đồng và doanh thu trọn đời được chia sẻ qua chương trình liên kết của SimpleFX.

Từ ngày 1 đến 31 tháng Bảy, những trader của SimpleFX chia sẻ Ý tưởng giao dịch của mình có thể nhận phần thưởng 600 USD trả qua Bitcoin. Ý tưởng nhận được nhiều chia sẻ và đánh giá nhất sẽ chiến thắng giải thưởng.

Người tham gia có thể chia sẻ càng nhiều Ý tưởng của mình càng tốt. Tuy nhiên, nếu một người gửi nhiều câu trả lời, chỉ có nội dung nào nhận được số điểm cao nhất mới được tham gia trong vòng thi đấu.

Tất cả mọi người đều có thể tham gia cuộc thi, tuy nhiên sẽ có áp dụng điều khoản và điều kiện.

Ý tưởng Giao dịch là gì?

Ý tưởng Giao dịch là gì?

Bạn có thể tạo ra một Ý tưởng Giao dịch chỉ với một vài cú click. Chỉ cần chụp lại ảnh màn hình phân tích biểu đồ của bạn, thêm bình luận và chia sẻ lên ứng dụng hoặc thông qua kênh truyền thông mạng xã hội. Mỗi Ý tưởng sẽ có đường dẫn liên kết của người dùng sẽ ghi lại lượng đăng ký và giao dịch để thanh toán chia sẻ lợi nhuận trọn đời.

Với Ý tưởng Giao dịch, bạn có thể:

  • Truyền cảm hứng cho bạn bè
  • Giới thiệu những trader mới tham gia mạng lưới
  • Tương tác với những thành viên trong mạng lưới của mình
  • Giúp những người khác kiếm tiền cho họ và cho bạn
  • Trở thành một ngôi sao trong cộng đồng mạng giao dịch

Sáng tạo và Chia sẻ Ý tưởng Giao dịch chẳng tốn công sức gì. Đây là hướng dẫn thực hiện đơn giản.

Chương trình liên kết marketing độc đáo

SimpleFX có một trong những chương trình liên kết marketing tốt nhất với chia sẻ lợi nhuận trọn đời đến 25%. Đối tác của SimpleFX các thể dùng phần mềm để theo dõi liên kết Unilink.io.

Với Unilink.io bạn có thể theo dõi những liên kết của mình trên bản đồ, và mở rộng hệ thống với bộ thiết kế đa ngôn ngữ rất tuyệt vời cho các chiến dịch của bạn. Thống kê theo thời gian thực từng cú nhấp chuột, từng lượt xem, tỷ suất chuyển đổi và thu nhập doanh thu đa tầng giúp việc mở rộng và kích hoạt mạng lưới liên kết sẽ dễ dàng.

Ứng dụng giao dịch tốt nhất năm 2019

SimpleFX WebTrader giành chiến thắng trong cuộc thi cho ứng dụng giao dịch tốt nhất tại Finance World Expo Summit 2019 – Hội chợ Triển lãm Tài chính Thế giới diễn ra ở Thuỵ Sĩ. Các chuyên gia đã đánh giá SimpleFX WebTrader rất cao vì:

  • Tính khả dụng tuyệt vời trên các thiết bị di động
  • Tốc độ và độ tin cậy đáng kinh ngạc
  • Đáp ứng nhu cầu của người dùng với những tính năng mới
  • Cộng đồng người dùng mạnh mẽ và lớn mạnh.

Sự phát triển của SimpleFX đã gia tăng mạnh mẽ từ cuối năm 2018 mặc do xu thế giảm của thị trường tiền mã hoá, tất cả nhờ vào sự đón nhận tích cực cho phiên bản SimpleFX WebTrader 2.0 và liên kết với phần mềm chương trình liên kết Unilink.io.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí trả tiền, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments