Sàn giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử VipMex tặng 346 USDT nhân dịp ra mắt

0

Vipmex

VipMex – một nền tảng giao dịch mới đã gia nhập thị trường crypto Việt Nam và toàn cầu, cho phép người dùng đầu tư vào tiền điện tử và hợp đồng tương lai một cách dễ dàng.

VipMex là gì

VipMex có trụ sở tại Hồng Kông là một công ty chuyên cung cấp các tùy chọn và quản lý đầu tư tài chính toàn diện cho các tài sản hợp đồng tương lai tiền điện tử.

Đội ngũ đằng sau VipMex bao gồm nhiều chuyên gia có trình độ học vấn cao với nền tảng về các công nghệ tiên tiến khác nhau. Mục tiêu chính của họ là phát triển các tùy chọn tương lai có thể truy cập bằng cách thiết lập một môi trường đầu tư an toàn được điều hướng bởi các khách hàng thuộc ở mọi kinh nghiệm.

Sàn giao dịch tiền điện tử này dựa trên một hệ thống giao dịch mạnh mẽ, đóng vai trò là nền tảng của một môi trường giao dịch toàn diện và mạnh mẽ. VipMex tập trung vào việc cung cấp các lựa chọn thay thế đầu tư tiền điện tử chi phí thấp và dễ sử dụng, có thể truy cập được cho tất cả người dùng.

Chiến lược đề phòng rủi ro của VipMex

Sàn VipMex được xây dựng dựa trên việc cung cấp khả năng tiếp xúc với thị trường tiền điện tử cho tất cả các loại nhà đầu tư ở mức giá cạnh tranh và thấp.

Thông thường, khi các khách hàng có vị thế đối lập, gồm một hợp đồng long Bitcoin và hợp đồng short Bitcoin, cả hai mặt của giao dịch đều được bảo hiểm, sàn sẽ kiếm được lợi nhuận từ phí giao dịch.

Nếu hầu hết các khách hàng giao dịch ở cùng một vị trí, VipMex sẽ tham gia vào thị trường cơ bản hoặc tạo ra thị trường, nghĩa là họ thực sự có thể mua Bitcoin hoặc Bitcoin tương lai nếu phần lớn khách hàng có vị trí long trên các hợp đồng Bitcoin. Điều này cho phép sàn thanh toán cho tất cả các khách hàng của mình nếu vị trí của họ là chính xác.

Trong trường hợp thị trường không lường trước được, sàn giao dịch sẽ lưu trữ một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận nhất định của họ trong Quỹ dự phòng rủi ro để luôn đảm bảo thanh toán các khoản thu của khách hàng.

Tiền tệ cơ sở USDT

Trên sàn giao dịch tiền điện tử VipMex, stablecoin Tether (USDT) được sử dụng làm tiền tệ cơ sở, có nghĩa là tỷ giá hối đoái của các tài sản kỹ thuật số khác thường được tính so với Tether. USDT là loại stablecoin phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử, có giá trị được chốt bằng đồng đô la Mỹ. Đồng tiền này gần đây đã vượt qua XRP và trở thành loại tiền điện tử lớn thứ ba thế giới theo vốn hạn thị trường lên tới hơn 9,2 tỷ USD. USDT cũng là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất dựa trên khối lượng 24 giờ của nó, vượt qua cả Bitcoin.

Nhân dịp ra mắt nền tảng, VipMex sẽ tặng 346 USDT cho người dùng đăng ký sàn và thực hiện các hoạt động giao dịch.

Phí và chiết khấu

Người dùng VipMex có thể rút USDT từ tài khoản của họ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Phí giao dịch một lần là 0,05% trở thành hiệu quả chi phí tốt nhất so với Binance, Huobi, SnapEx, OKEX, v.v. cho mỗi vị trí được mở.

Trao đổi tiền điện tử cung cấp các tài khoản trải đều bằng 0, không có sự khác biệt giữa giá thầu và giá yêu cầu. Điều này cho phép các nhà giao dịch biết mức nhập và thoát của họ khi họ mở một vị trí.

Không có chi phí trượt (chênh lệch giữa giá dự kiến ​​của giao dịch và giá mà giao dịch được hoàn thành) và không có tiền (lấy lại tiền dưới dạng thuế).

Hơn nữa, VipMex cũng giới thiệu một hệ thống nơi người dùng có thể thu thập tiền thưởng cho các nhiệm vụ hoặc giao dịch và sau đó sử dụng các phần thưởng này để khấu trừ tiền ký quỹ của họ.

Tài khoản đa tiền tệ

VipMex hỗ trợ giao dịch nhiều tài sản kỹ thuật số và hàng hóa từ một tài khoản. Điều này có nghĩa là người dùng không phải đi và tạo nhiều tài khoản để nắm giữ và quản lý các loại tiền điện tử khác nhau. Tất cả giao dịch có thể được thực hiện từ một tài khoản, đơn giản hóa các vấn đề cho các nhà đầu tư muốn có một danh mục đầu tư đa dạng.

Ngoài tiền điện tử, người dùng cũng có thể giao dịch bằng cách sử dụng tiền fiat bằng cách gửi tiền lên sàn. Bằng cách này, những người mới sử dụng tiền điện tử và chưa sở hữu tài sản vẫn có thể đầu tư bằng cách sử dụng tiền fiat của họ.

Đòn bẩy lên tới 500x

Người dùng VipMex có thể tham gia giao dịch margin và sử dụng đòn bẩy từ 10x đến 500x. Mặc dù giao dịch margin rủi ro hơn so với các loại giao dịch khác, nhưng nó có thể mang lại phần thưởng cao hơn.

Nền tảng giao dịch kết hợp chức năng “đóng tất cả” độc đáo. Ngoài ra, để bảo vệ Lợi nhuận và phòng ngừa rủi ro, trong một số điều kiện thị trường khắc nghiệt nhất định, VIPMEX có thể tạm thời ngăn khách hàng mở các vị thế mới theo một hướng duy nhất cho đến khi an toàn để mở giao dịch trên vị thế đó một lần nữa.

Bảng giá chính xác

VipMex hiển thị giá tiền điện tử của mình bằng cách sử dụng mức trung bình có trọng số K-line dựa trên dữ liệu có nguồn gốc từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường, cụ thể là Binance (30%), OKEx (40%) và Huobi (30%). Điều này được thực hiện để làm nổi bật giá tiền điện tử một cách chính xác nhất. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, trong khi OKEx là thứ sáu.

VipMex sẵn sàng giúp các nhà đầu tư tìm giải pháp giao dịch tiền điện tử dễ dàng, cũng như các tùy chọn hợp đồng tương lai và giúp họ có được lợi nhuận tốt nhất bằng cách áp dụng các chiến lược giảm thiểu rủi ro.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

Để Lại Bình Luận

avatar