Giá SafePal (SFP) tăng vọt 1.800% sau khi niêm yết Binance

0

MATIC bump 100% chỉ trong 10 ngày – những IEO của Binance đang trở lại?

Có vẻ như các IEO của Binance Launchpad đang nóng trở lại khi dự án mới nhất – SafePal (SFP) chứng kiến giá tăng tới 1.800% sau khi niêm yết Binance.com.

IEO SafePal (SFP) của Binance đi theo đường Parabol

Các nhà đầu tư trong Initial Exchange Offering (IEO) mới nhất diễn ra trên nền tảng Binance Launchpad đã chứng kiến mức tăng đáng kể lên đến 1800%.

Giá niêm yết của SafePal (SFP) là 0,1 USD và nó tăng vọt lên 1,9 USD chỉ vài phút sau đó. Mặc dù việc đặt lệnh ở mức giá khởi điểm gần như là không thể, nhưng giá hiện tại đang giao dịch ở mức 1,7 USD vẫn cao hơn 1.700% so với giá niêm yết.

Biểu đồ SFP/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ SFP/USDT. Nguồn: Binance

Điều đáng chú ý là IEO mới nhất của Binance có cơ chế khởi chạy hoàn toàn khác so với các cơ chế trước đó, vốn được xử lý thông qua Launchpool.

Để tham gia vào chương trình này, người dùng phải ký gửi BNB của họ và tổng số lượng token SFP mà họ sẽ nhận được được tính dựa trên số lượng BNB trung bình giữ trong một khoảng thời gian nhất định.

SafePal được xem là dự án IEO thành công nhất trong lịch sử kể từ khi nền tảng Launchpool của Binance ra mắt tính theo lợi nhuận ban đầu.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoPotato
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments