Công ty may mặc RushOrderTees mua 1 triệu USD Bitcoin và altcoin

0
RushOrderTees mua 1 triệu USD Bitcoin
CEO của RushOrderTees

RushOrderTees, một công ty in và thêu áo thun vừa công bố kế hoạch mua tiền điện tử trị giá 1 triệu USD bằng tiền mặt dự trữ.

“Đến nay, chúng tôi đã mua 300.000 USD Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong tháng qua và sẽ tăng khoản nắm giữ tiền điện tử lên 1 triệu USD vào cuối tháng 4,” công ty tiết lộ trong một thông báo hôm 12/3. Động thái này là một dấu hiệu cho thấy sự gia tăng chấp nhận và “bình thường hoá” đầu tư tài sản kỹ thuật số.

RushOrderTees là một công ty may mặc và áo thun tuỳ chỉnh có trụ sở tại Philadelphia (Mỹ). Họ chấp nhận các đơn hàng nhỏ lẻ cho đến các lô hàng quy mô lớn. Theo trang web của công ty, họ thậm chí đã hợp tác với Đội Bóng rổ Philadelphia 76ers của NBA.

Mặc dù Bitcoin (BTC) đã chứng kiến nhiều thăng trầm trong những năm qua, nhưng giá của tài sản này đã tăng vọt trong những tháng gần đây, phá vỡ mức giá cao kỷ lục năm của 2017 ở gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2020. BTC sau đó tiếp tục tăng nhanh và mới đây đã vượt qua mức 57.000 USD.

“Bitcoin, tiền điện tử và công nghệ blockchain mang đến một cái nhìn thú vị về tương lai,” Mike Nemeroff, CEO RushOrderTees cho biết. “Đây là cơ hội để chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực có sức mạnh thay đổi thương mại toàn cầu mãi mãi.”

Một số công ty đại chúng đã chuyển đổi tiền mặt dự trữ sang Bitcoin trong vài năm trở lại đây, với nhiều người suy đoán các công ty khác sẽ làm theo. MicroStrategy đã rót hơn 2 tỷ USD vào tiền điện tử lớn nhất, trong khi Tesla phân bổ 1,5 tỷ USD vào Bitcoin hồi đầu năm 2021. Square và MassMutual cũng đã mua Bitcoin trong thời gian này.

Trên thực tế, Nemeroff không còn quá xa lạ với tiền điện tử, vì bản thân CEO của RushOrderTees cũng được cho là đã mua tiền điện tử nhiều năm trước.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments