Ripple mở rộng sự hiện diện ở Châu Á với 3 quan hệ đối tác mới

0
- Advertisement -

Ripple mở rộng sự hiện diện ở Châu Á với 3 quan hệ đối tác mới

Ripple đã bổ sung thêm 3 khách hàng mới tại Hàn Quốc – những đơn vị sẽ sử dụng mạng thanh toán dựa trên blockchain RippleNet.

Ripple đã ký kết hợp tác với các công ty chuyển tiền là Sentbe, Hanpass và WireBarley, theo thông báo hôm thứ Ba của Ripple. Ba công ty này gia nhập Ripple với mục đích giúp các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn và rẻ hơn thông qua RippleNet.

Sentbe tập trung vào hành lang Nam và Đông Bắc Á, bao gồm các quốc gia như Philippines, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc; Hanpass tập trung vào Hàn Quốc; trong khi WireBarley cung cấp dịch vụ trong hành lang Úc, cũng như New Zealand, Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc.

“Hàn Quốc là điểm nóng của đổi mới fintech, và chúng tôi cam kết sẽ phát triển cơ sở khách hàng và sự hiện diện của chúng tôi,” Emi Yoshikawa – giám đốc điều hành toàn cầu của Ripple, tiết lộ. “Kể từ khi chính phủ Hàn Quốc bắt đầu cấp phép cho các nhà cung cấp thanh toán chuyển tiền vào năm 2017, chúng tôi đã chứng kiến cách các công ty thanh toán Hàn Quốc cải thiện đáng kể trải nghiệm thanh toán cho khách hàng của họ, và chúng tôi rất vui mừng khi là một phần trong những nỗ lực đang triển khai của họ.”

- Advertisement -
Fairspin

Một công ty chuyển tiền khác của Hàn Quốc là Coinone Transfer – đã gia nhập RippleNet vào năm 2018, đã đạt tốc độ tăng trưởng 50% so với tháng trước về khối lượng thanh toán kể từ khi gia nhập mạng lưới, theo tiết lộ của Ripple.

Đáng chú ý, Ripple cho biết hôm thứ Ba rằng gần một nửa số khách hàng của RippleNet có trụ sở tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar