Anthony Pompliano: “Tôi sẽ không mua XRP”

0

Tài khoản Twitter của Anthony Pompliano bị đình chỉ

Anthony Pompliano (Pomp) – đồng sáng lập Morgan Creek Capital và là một nhân vật nổi tiếng trong không gian tiền điện tử, tuyên bố rằng anh sẽ không mua XRP khi được hỏi trong một phỏng vấn với đài CNN. Pomp đã đặt Bitcoin ở một ví trí khác so với các dự án blockchain. Anh cho rằng XRP không có một giá trị gì khiến anh hứng thú.

Pomp “cạch mặt” đồng XRP của Ripple

Đề cập đến XRP, Pomp nói “không” mà không cần do dự. Anh tách lập Bitcoin và các dự án Blockchain khác ra thành hai. Anh đơn giản chỉ là không tin chúng có cùng trường giá trị.

“Không, vì sau cùng thì tôi không nghĩ chúng mang cùng giá trị. Niềm tin của tôi kiểu như là: cổ phiếu mang giá trị từ GDP, doanh thu và lợi nhuận, còn Bitcoin có được giá trị là nhờ vào công nghệ.”

Pomp sau đó giải thích tiếp, XRP, token của Ripple, và bản thân Ripple, một công ty phần mềm là hai khoản đầu tư rất khác nhau. Ví dụ, Ripple labs sẽ có các tài sản như xRapid, xCurrent và XRP cũng như là lợi nhuận, dòng tiền, dòng đầu tư vào Bitso, Moneygram và nhiều thước đo khác để định giá. XRP mặt khác lại đang không tạo ra gì khác ngoài các xu hướng đầu cơ.

“Ripple, một công ty công nghệ thì rất khác so với XRP. Tôi nghĩ đó là vấn đề của các nhà đầu tư lẻ khi mua XRP. Họ nghĩ họ đang được quan sát tình trạng hoạt động tài chính của Ripple thông qua giá của token XRP. Nhưng rõ ràng là không. Nếu Ripple thành công thì không có nghĩa là XRP cũng sẽ giống vậy.”

Với tư cách là một nhà đầu tư, Pomp nêu lên quan điểm là sẽ đầu tư vào cổ phần vốn chủ sở hữu của công ty vì lợi nhuận hơn là bỏ tiền vào một số tài sản như là token mà không hề thấy tương lai hay giá trị nội tại. Tôi mong sẽ được đầu tư vào một thứ gì đó bền vững .

Nửa giá trị tài sản ròng của Pompliano là Bitcoin

Pompliano kết thúc bài phỏng vấn bằng một khẳng định chắc nịch rằng một nửa tài sản anh đang sở hữu là Bitcoin. Anh cho biết anh thậm chí đã mua nhiều Bitcoin hơn kể từ khi thừa nhận với cộng đồng.

Theo Pompliano thì một tài sản cần thiết phải có chức năng lưu trữ giá trị trước khi bàn tới các tiêu chuẩn tiền tệ khác như là hàng hóa ngang giá hay đơn vị thanh toán.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments