Remitano Mission Offers – Giải pháp tìm việc giữa mùa Covid-19

0

Remitano Mission Offers - Giải pháp tìm việc giữa mùa Covid-19

Bạn muốn sở hữu tiền mã hóa nhưng …

Băn khoăn có nên bỏ tiền vào đầu tư? Tham gia các chương trình nhận coin miễn phí như Airdrop, Bounty,… nhưng số tiền đem lại thì quá ít? Thử sức với các dự án ICO lại sợ bị lừa đảo?

Vậy cách nào để kiếm tiền mã hóa một cách an toàn, mà không cần bỏ một đồng vốn?

Trang “Việc làm” Remitano chính là nơi biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Từ tháng 08 năm 2020, Remitano chính thức tung sản phẩm mới Remitano Mission Offers – Trang “Việc làm” online dành cho người yêu thích tiền mã hóa khắp thế giới. Giờ đây, bạn có thể sở hữu tiền mã hóa một cách chân chính bằng chính sức lao động của mình. Ngại gì không thử!

Điểm nổi bật của Remitano Mission:

  • Thời gian linh hoạt, tự chủ lên kế hoạch, không giới hạn địa lý: Bạn hoàn toàn có thể linh hoạt lựa chọn bất kỳ nhiệm vụ nào yêu thích trên Trang việc làm Remitano, ứng tuyển cho nhiều công việc cùng lúc, linh hoạt sắp xếp thời gian và địa điểm làm việc.
  • Ứng tuyển đơn giản: Không cần trải qua bước phỏng vấn “rối não” cùng nhà tuyển dụng, chỉ 1 bước duy nhất nhấn “Ứng tuyển” và tải lên các tài liệu cần thiết chứng minh năng lực của bản thân theo yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc đôi khi bạn chẳng cần nộp gì cả, mà cứ thể bắt đầu công việc ngay lập tức sau khi bạn đã đăng ký tài khoản trên website remitano.com. Đơn giản quá phải không nào?
  • Thu nhập trả ngay bằng tiền mã hóa: Sau khi hoàn thành công việc và được đánh giá chấp thuận từ người yêu cầu (requesters), bạn nhận thù lao ngay lập tức bằng đồng crypto vào tài khoản ví Remitano của bạn.

Ứng tuyển dễ dàng, nhận Crypto tức thì bằng các bước đơn giản:

Tìm hiểu ngay các bước chi tiết để tham gia ứng tuyển trên Trang việc làm Remitano – Remitano Mission Offers. Lưu ý quan trọng, sau khi ứng tuyển và thông báo được chấp nhận, bạn cần “bắt đầu công việc” để không bỏ lỡ cơ hội nhé!

Về Remitano

Được ra đời năm 2015 bởi Babylon Solutions Limited, có trụ sở tại CH Seychelles, Remitano là sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là cầu nối giữa tiền pháp định và tiền mã hóa với hệ thống giao dịch ngang hàng P2P cùng những sản phẩm nổi bật như Swap và Invest.

Được đánh giá tín nhiệm 4,5 sao bởi hơn 3.000 người dùng trên trang Trustpilot.com (hơn 91% người dùng xếp hạng 4-5 sao), Remitano đã trở thành sàn giao dịch phổ biến với người dùng trên 30 quốc gia: Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,… với khối lượng giao dịch trên $500.000.000 và khoảng 1.500.000 người dùng trên toàn thế giới.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments