Không chỉ là sàn giao dịch, Remitano còn là thiên đường của những người yêu thích crypto!

0
- Advertisement -

Remitano còn là thiên đường của những người yêu thích crypto!

Remitano là cái tên uy tín và quen thuộc với mọi trader Việt. Chắc hẳn đã là “crypto trader”, một bước không thể thiếu đó là sở hữu cho mình một tài khoản giao dịch trên sàn Remitano.

Bạn đang nghĩ chỉ là giao dịch thôi mà, khi nào cần thì lên sàn có gì mới mẻ?

Vậy thì bài viết này sẽ bật mí sàn Remitano có gì hay ho mà bạn không thể bỏ qua nhé!

Forum Remitano -nơi chia sẻ kiến thức của cộng đồng yêu crypto

- Advertisement -
Fairspin

Ra đời từ tháng 9 năm 2019, Forum Remitano là nơi được tạo ra nhằm thoả mãn nhu cầu cập nhật thông tin, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầu tư giữa những người yêu thích crypto. Không chỉ thế, tại đây, các trader sẽ được giao lưu và kết bạn với nhau thông qua các hoạt động, cuộc thi thú vị được tổ chức liên tục và thường xuyên. Ngoài ra, khi tham gia, bạn còn có cơ hội nhận coin miễn phí “dễ như ăn kẹo”.

Good Questions – Good Answers (GQGA)

Là một trong những hoạt động đầu tiên được tổ chức trên Forum Remitano, Good Questions – Good Answers là nơi để các trader thể hiện quan điểm của mình về một vấn đề nóng hổi của thị trường tiền ảo. Đồng thời, cũng là cơ hội để bạn đưa ra những thắc mắc của mình và nhận được câu trả lời của cả cộng đồng yêu crypto. Tham gia ngay GQGA để vừa được chia sẻ và lắng nghe ý kiến, vừa giành suất nhận giải thưởng lên đến 360 USDT!

Good Questions – Good Answers (GQGA)

Debate Competition

Bạn muốn biết đâu là những vấn đề đang được cả thị trường tiền ảo quan tâm nhất? Bạn muốn tìm đáp án đúng cho những băn khoăn của mình trong lĩnh vực đầu tư? Crypto Debate Competition là nơi dành cho bạn.

Tham gia ngay để có những góc nhìn đa chiều về thị trường trước những biến động vi mô hoặc vĩ mô và có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 110 USDT.

Debate Competition

Crypto Writing Competition

Trở thành nguồn cảm hứng cho các trader thế hệ sau, tại sao không? Với cuộc thi viết Crypto Writing Competition, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ những quan điểm, kinh nghiệm đầu tư của mình và biến nó trở thành “di sản” được lưu giữ mãi mãi trên Forum của Remitano.

Ngoài ra, bạn sẽ được nhận ngay nhuận bút 30 USDT với mỗi bài viết được đăng và trở thành ứng của viên của giải bài viết xuất sắc nhất với giải thưởng 200 USDT.

Crypto Writing Competition

Phân tích giá Bitcoin

Hỡi các nhà đầu tư thông thái, bạn nghĩ sao về thị trường trong những ngày tới? Chỉ cần viết ra những phân tích đã hiện hữu trong đầu bạn, viết ra những dự định đầu tư mà bạn muốn làm, bạn sẽ có cơ hội nhận tổng giải thưởng lên đến 150 USDT.

Nếu bạn muốn thực hành phân tích giá thị trường, thì Price Analysis chính là minigame dành cho bạn. Cơ hội thực hành miễn phí, lại còn nhận được tiền, ngại gì không thử?

Phân tích giá Bitcoin

Minigame hàng tuần nhận coin miễn phí “dễ như ăn kẹo”

Bên cạnh Chương trình Liên kết để nhận hoa hồng trên mỗi giao dịch mà người bạn giới thiệu thực hiện, Remitano Forum cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động minigame dễ tham gia, dễ kiếm tiền. Ngại gì không thử?

Dự đoán giá

Nếu đã từng giao dịch hoặc đọc biểu đồ giá, chắc hẳn bạn sẽ có những dự đoán cho riêng mình về những bước đi của thị trường trong tương lai. Đó là tất cả những kỹ năng mà bạn cần để tham gia các minigame “Dự đoán giá” của Remitano và ‘chớp’ ngay cơ hội nhận giải thưởng ‘khủng’ lên đến 1000 USDT.

Dự đoán giá

Lucky Numbers:

Sẽ ra sao nếu bạn có thể “ăn 2 đầu lương” từ việc trade coin hàng ngày? Quá hấp dẫn phải không nào?

Với mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận 1 code trade (mã giao dịch) tương ứng. Chỉ cần comment mã giao dịch này kèm với con số may mắn, bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của tổng giải thưởng 300 USDT.

Lucky Numbers:

5 Minutes – 5 USDT (5M5U):

Nếu các kiến thức mà bạn đã đọc, đã tìm hiểu chẳng thể đọng lại tí gì trong đầu, hay bạn không biết cách để áp dụng chúng vào thực tế, thì 5M5U chính là minigame nhằm giải quyết vấn đề này.

Chỉ cần đọc bài viết và trả lời 5 câu hỏi cực đơn giản, bạn đã có thể kiếm 5 USDT một cách dễ dàng rồi. Hãy đón đọc những bài viết từ Remitano và đừng quên khám phá những điều bất ngờ ở cuối bài nhé!

Chia sẻ hay – 10 USDT liền tay!

Cũng tương tự như game 5M5U, tại các bài viết của Remitano bạn có thể chia sẻ điều mình biết về nội dung liên quan đến bài viết đó và nhận ngay 10 USDT cho phần chia sẻ xuất sắc. Vậy nên chẳng ngại gì “Cho đi để nhận lại” phải không nào?

Nếu bạn muốn trải nghiệm sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam, nếu bạn muốn biến mỗi ngày làm trader của mình trở nên thú vị hơn, được học hỏi nhiều thứ hay ho và gặp gỡ những người bạn cũng “cuồng nhiệt” với crypto giống như bạn… thì Remitano chính là điểm đến đích thực!

Còn bây giờ, bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy đăng ký tài khoản tại Remitano và ghé qua Remitano Forum để bắt đầu tận hưởng những ngày trade coin thú vị!


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí trả phí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

Để Lại Bình Luận

avatar