Rapper đình đám Snoop Dogg có ý định phát hành token riêng

0

Rapper Snoop Dogg “úp mở” ý định phát hành token riêng

Rapper nổi tiếng Snoop Dogg cho biết ông hy vọng sẽ có thể phát hành một đồng tiền điện tử mang tên mình trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Vanity Fair vào hôm 03/04, Snoop cho biết ông vừa tạo ra một loạt NFT trên Crypto.com. Tuy nhiên, rapper này nói thêm rằng đây sẽ không phải lần tiếp xúc duy nhất của ông với lĩnh vực tiền mã hóa trong thời gian tới. Đề cập đến sự tương đồng giữa nghệ danh “Snoop Dogg” của mình với đồng tiền mã hóa Dogecoin (DOGE), ông trả lời “nửa úp nửa mở” khi được hỏi liệu có phát hành token riêng trong tương lai:

“D-o-g-g đọc nghe có vần với từ D-o-g-e không?”

Như đã đề cập ở trên, Snoop Dogg vừa mở bán 5000 NFT đại diện cho tác phẩm nghệ thuật với chủ đề ‘Snoop Dogg coins” trên nền tảng Crypto.com, song đây chỉ là một token đơn nhất chứ không phải là một đồng tiền mã hóa thực thụ. Tính đến thời điểm thực hiện bài viết, một nửa số NFT trên đã được mua.

Bên cạnh tỷ phú Elon Musk và rocker Gene Simmons, Snoop Dogg đã là một trong những nhân vật nổi tiếng ủng hộ đồng DOGE nồng nhiệt nhất, thường xuyên chia sẻ những meme và bài đăng về đồng tiền này trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, Snoop còn khẳng định ông còn tin tưởng vào tiềm năng của Bitcoin nữa:

“Tôi tin vào Bitcoin. Tôi tin vào công nghệ của nó và giá trị kết nối toàn cầu mà nó mang lại. Tôi không quá quan tâm đến giá trị của nó bởi tôi đã chứng kiến rất nhiều thứ đến rồi đi, song tôi chắc chắn rằng nó sẽ ở lại.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments