Các trader quyền chọn DeriBit đặt cược Bitcoin đạt 40.000 USD vào năm 2021

0

Khối lượng quyền chọn Bitcoin chạm kỷ lục mới khi miner BTC đạt mức phí hòa vốn

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Deribit đã niêm yết các hợp đồng quyền chọn Bitcoin (BTC) – thứ cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào một đợt tăng giá tiềm năng lên 40.000 USD vào năm tới.

Các quyền chọn với mức giá thực hiện (strike price) 40.000 USD sẽ đáo hạn vào tháng 3 năm 2021 và tháng 6 năm 2021 đã xuất hiện trên Deribit vào đầu ngày thứ Sáu, theo ghi nhận của công ty nghiên cứu Skew.

Quyền chọn mua Bitcoin 40.000 USD vào năm 2021 trên DeriBit. Nguồn: Skew
Quyền chọn mua Bitcoin 40.000 USD vào năm 2021 trên DeriBit. Nguồn: Skew

Trên thực tế, các hợp đồng quyền chọn này sẽ cho phép những người tham gia thị trường thể hiện quan điểm tăng giá dài hạn đối với Bitcoin.

Chúng sẽ thu hút các trader kỳ vọng một đợt tăng giá lên trên 40.000 USD vào thời điểm trước khi hết hạn như đã đề cập ở trên.

Quyền chọn là các hợp đồng phái sinh cung cấp cho người mua quyền, nhưng không có nghĩa vụ, mua (call) hoặc bán (put) một tài sản cơ bản ở mức giá nhất định vào hoặc trước một ngày cụ thể trong tương lai.

Động thái bổ sung quyền chọn Bitcoin của Deribit đến đúng vào thời điểm kỳ vọng tăng giá cao nhờ sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức gia tăng và việc áp dụng chính thống.

Cho đến nay, Deribit, sàn giao dịch quyền chọn tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, vẫn chưa bảo đảm bất kỳ hoạt động nào cho quyền chọn 40.000 USD.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 13.290 USD, tăng 85% tính từ đầu năm đến nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4.7/5 - (3 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments