Mức độ quan tâm tới đầu tư Bitcoin của người Mỹ đã tăng 19% trong năm 2020

0

Khảo sát: Giới "siêu giàu" ở Ấn Độ thích đầu tư Bitcoin hơn các altcoin

Công ty đầu tư tiền điện tử Grayscale gần đây đã phát hành Nghiên cứu Nhà đầu tư Bitcoin năm 2020. Báo cáo đã sử dụng dữ liệu từ một cuộc khảo sát kỹ thuật số một số lượng lớn cá nhân ở Hoa Kỳ trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 7. Kết quả mà Grayscale thu được cho thấy phần lớn những người được hỏi đều quan tâm tới việc mua Bitcoin (BTC).

“Vào năm 2020, hơn một nửa (55%) số người được khảo sát đã bày tỏ sự quan tâm đến các sản phẩm đầu tư Bitcoin,” Grayscale viết trong báo cáo tháng 10 năm 2020. “Điều này đánh dấu sự gia tăng đáng kể từ mức 36% số người được hỏi cho biết họ quan tâm đến đầu tư Bitcoin vào năm 2019.”

Số liệu trong báo cáo của Grayscale xuất phát từ dữ liệu do công ty nghiên cứu 8 Acre Perspective. Công ty này đã thăm dò ý kiến của 1.000 người Mỹ về mức độ quan tâm đầu tư Bitcoin của họ. Nhóm người tham gia cuộc khảo sát có độ tuổi dao động từ 25 đến 64, với thu nhập hộ gia đình tối thiểu là 50.000 USD và số vốn đầu tư tối thiểu là 10.000 USD khi họ tiếp xúc với Bitcoin.

Tương tự, báo cáo năm 2019 của Grayscale sử dụng dữ liệu từ 1.100 người Mỹ, được thăm dò ý kiến vào tháng 3 và tháng 4 năm 2019 với cùng các thông số tiền tệ và độ tuổi.

“Trong số những người đã báo cáo đầu tư vào Bitcoin, 83% đã thực hiện đầu tư trong năm ngoái, điều cho thấy rằng tiền kỹ thuật số là một thành phần ngày càng hấp dẫn trong danh mục đầu tư hiện đại,” báo cáo năm 2020 của Grayscale nêu chi tiết.

Các phát hiện của báo cáo thể hiện mức độ phổ biến của Bitcoin đã tăng lên ở Hoa Kỳ. “Dựa trên cuộc khảo sát năm nay, thị trường các nhà đầu tư Bitcoin tiềm năng là 32 triệu – so với 21 triệu nhà đầu tư chỉ một năm trước,” báo cáo giải thích.

“Năm nay, 62% nhà đầu tư báo cáo rằng họ ‘quen thuộc’ với Bitcoin, so với 53% vào năm 2019. Ngoài ra, gần một nửa số người được khảo sát dự đoán rằng tiền kỹ thuật số sẽ được coi là xu hướng chủ đạo vào cuối thập kỷ hiện tại.”

Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng các bên quan tâm đến BTC tương tự như những người tham gia thị trường chính thống, mặc dù những người quan tâm đến việc mua Bitcoin trung bình trẻ hơn khoảng 7 tuổi.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar