NÓNG: Poly Network bị hack 600 triệu USD, lớn nhất lịch sử tiền điện tử

0

Điểm mặt 7 vụ hack sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý trong năm 2019

Nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) cross-chain Poly Network đã bị tấn công vào tối ngày 10/8. Thông tin ban đầu cho thấy giao thức này đã bị hacker bòn rút khoảng 600 triệu USD tiền điện tử.

“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng #PolyNetwork đã bị tấn công trên @BinanceChain @ethereum và @0xPolygon,” các nhà phát triển dự án cũng thông báo trên kênh Telegram Poly Network. “Chúng tôi kêu gọi các thợ đào của các blockchain bị ảnh hưởng và sàn giao dịch tiền điện tử liệt các địa chỉ trên vào danh sách đen.”

Poly Network, một giao thức được ra mắt bởi người sáng lập dự án blockchain Neo, hoạt động trên Binance Smart Chain, blockchain Ethereum và Polygon.

Các hacker đã tấn công liên tiếp vào từng chain và team Poly đã xác định được ba địa chỉ ví mà kẻ tấn công đã chuyển số tiền đánh cắp đến.

Số tiền thất thoát 600 triệu USD biến vụ hack của Poly Network trở thành một trong những vụ tấn công lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp tiền điện tử.

Poly Network là giao thức có khả năng tương tác thứ hai của Trung Quốc được giới thiệu trên Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain do chính phủ hậu thuẫn.

Tiếp tục cập nhât…

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments