Bộ phim về Ethereum có sự góp mặt của Vitalik Buterin huy động được hơn 1.000 ETH

0

Vitalik Buterin: Bitcoin thực sự tuyệt, còn Bitcoin SV là một thảm hoạ

Cộng đồng tiền điện tử đang rất chờ đợi sự ra mắt của bộ phim tài liệu về blockchain Ethereum, có sự góp mặt của nhà sáng lập Vitalik Buterin, khi chiến dịch tài trợ cho bộ phim vừa vượt quá kỳ vọng.

Bộ phim tài liệu có tên “Ethereum: Khu vườn vô tận” đã thực hiện vòng huy động vốn cộng đồng để thu về 1.035,96 Ether (ETH), vượt qua kỳ vọng ban đầu là 750 ETH, vào ngày 16/7.

Chiến dịch tài trợ bắt đầu vào thứ Tư tuần trước để hỗ trợ sản xuất một bộ phim tài liệu về “các nhân vật khám phá các ứng dụng sáng tạo trong thế giới thực của blockchain Ethereum, cộng đồng những người yêu thích và nhà phát triển, nhà sáng tạo Vitalik Buterin.”

Kết thúc vào thứ Sáu, chiến dịch gây quỹ đã thu hút được tổng cộng 662 người ủng hộ, những người đã đóng góp thông qua Mirror, một mạng lưới dựa trên tiền điện tử phi tập trung. “Thật tuyệt vời khi chúng tôi nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng. Trong 3 ngày, chúng tôi đã vượt qua mục tiêu của mình,” những người tạo ra dự án cho biết.

Khoảng 95% số tiền sẽ được sử dụng để sản xuất bộ phim, trong khi 3% được phân bổ vào khoản tài trợ của Gitcoin để hỗ trợ các dự án Ethereum mã nguồn mở và 2% còn lại sẽ được gửi dưới dạng quyên góp cho Carbonfund.org, một sáng kiến để giảm lượng khí thải carbon toàn cầu.

Dự kiến ra mắt vào mùa đông năm 2023, bộ phim sẽ giới thiệu Ethereum như một “khu vườn vô tận”, mô tả blockchain của nó như một “hệ sinh thái phi tập trung với đất, thực vật và côn trùng” thay vì nghĩ về nó như một “cỗ máy được điều khiển bởi bộ não trung tâm”. Ý tưởng về khu vườn vô tận được lên bởi Aya Miyaguchi, giám đốc điều hành của Ethereum Foundation.

Ba người tài trợ lớn nhất cho bộ phim đã được tặng ba NFT độc đáo của Infinite Garden, được thiết kế bởi nghệ sĩ kỹ thuật số Pplpleasr, người nổi tiếng cung cấp hình ảnh cho các bộ phim như Batman v Superman, Wonder Woman và Star Trek Beyond.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments