Philipp Plein trở thành thương hiệu thời trang lớn đầu tiên chấp nhận Bitcoin

0

Philipp Plein trở thành thương hiệu thời trang lớn đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Philipp Plein đã trở thành thương hiệu thời trang lớn đầu tiên chấp nhận thanh toán tiền điện tử.

Nhãn hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu, được đặt theo tên của nhà thiết kế người Đức, sẽ chấp nhận 15 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), công ty cho biết trong một thông báo hôm thứ Ba.

Tính năng thanh toán bằng tiền điện tử sẽ được kích hoạt ở cả các cửa hàng bán lẻ truyền thống lẫn trực tuyến của Philipp Plein. Thương hiệu này đã hợp tác với Coinify, một nền tảng thanh toán tiền điện tử thuộc sở hữu của Voyager Digital.

Động thái chấp nhận thanh toán tiền điện tử của Philipp Plein là một phần của xu hướng lớn hơn trong ngành thời trang hướng tới việc áp dụng tiền điện tử, với các thương hiệu lịch sử như Burberry phát hành NFT có thể sưu tập và tập đoàn thương hiệu cao cấp LVMH đang thí điểm các dịch vụ xác thực dựa trên blockchain.

Một số thương hiệu sang trọng và làm đẹp, bao gồm các nhà sản xuất đồng hồ Hublot và Franck Muller, cũng đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Philipp Plein, nổi tiếng với những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, từ lâu đã sớm áp dụng công nghệ vào thế giới thời trang và là là một trong những thương hiệu đầu tiên phát triển nền tảng thương mại điện tử nội bộ.

“Chúng tôi tin rằng tiền điện tử là tương lai và nhóm của tôi và tôi đã cam kết lớn về thời gian và nguồn lực, thực hiện tất cả các sửa đổi hệ thống cần thiết để áp dụng loại tiền tệ mới này,” Plein cho biết trong một thông cáo báo chí.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments