Phân tích giá Bitcoin tối ngày 02/10: BTC đứng trước rủi ro giảm mạnh “một lần nữa”

0
- Advertisement -

Phân tích giá Bitcoin ngày 02/05/2019

Theo những phân tích kỹ thuật mới nhất cho hay, đợt bán tháo ngày 24 và 26/09 đã khiến Bitcoin một lần nữa kết thúc tháng với một nến đỏ. Đây là nến tháng đỏ thứ ba liên tiếp của đồng tiền điện tử số 1 thế giới.

BTC hiện có giá 8,234 USD, giảm 1.17% trong vòng 24 giờ. Một đợt lao dốc có thể sẽ diễn ra khi mà lực mua không thể vực dậy thị trường sau cú sốc tháng 9 vừa qua.

Hơn nữa, tháng 10 bắt đầu không mấy suôn sẻ cho các trader muốn bắt sóng ở ngưỡng 8,522 USD ngày thứ Ba, khi mà giá nhanh chóng hồi về dưới ngưỡng 8,300 USD hôm nay.

Chart tháng

- Advertisement -
Fairspin

Chart tháng

Đây là tháng giảm thứ ba liên tiếp và thậm chí có thể khiến thị trường lao dốc mạnh hơn sắp tới.

BTC đã bắt đầu hình thành một mô hình tháng giống với hồi tháng 2 đến tháng 10 năm 2018, khi mà thị trường có mức hỗ trợ cứng ở 7,780 USD dù lực mua kém. Theo đó, 3 nến tháng gần nhất cho thấy một giới hạn khung giá và mô hình đỉnh mới thấp hơn.

Nhiều người kì vọng rằng đà bán sẽ hạ nhiệt vào cuối tháng 10 khi mà khối lượng giao dịch ngày càng giảm. Giả thuyết đó sẽ được kiểm chứng trong đợt test vài ngày tới, khi mà sự biến động thường là rất lớn vào khoảng thời gian giữa tháng.

Chart tuần

Chart tuần

Chart tuần thì lại không ủng hộ quan điểm thị trường sẽ đảo chiều và phục hồi. RSI bị kìm hãm dưới ngưỡng 50 là một dấu hiệu xấu.

Hơn nữa, chỉ số AO (awesome oscillator), chỉ số cho biết xu hướng và giai đoạn thị trường, cũng thiên về xu hướng giảm của BTC, với việc giá gặp khó khăn khi không thể vượt 9,000 USD sau giai đoạn bán tháo.

Khi mà giá đang bị giới hạn, lực bán được cho là sẽ kéo giá hồi về MA 50 (đường màu vàng ở chart phía trên) hiện ở ngưỡng 6,700 USD.

Nếu giá vượt ngưỡng 9,400 USD và sau đó là 9,800 USD (kháng cự ngày), thị trường hoàn toàn có khả năng hồi phục để cải thiện niềm tin của các nhà đầu tư.

Góc nhìn

  • Bitcoin vừa kết thúc tháng giảm thứ 3 liên tiếp sau khi xuất hiện đợt bán tháo từ ngày 24 đến 26/09. Đồng thời, đồng coin này thậm chí còn có rủi ro giảm mạnh hơn trong thời gian tới.
  • Với việc sản phẩm mới từ Bakkt không thể đáp ứng được những kì vọng, các tổ chức đầu tư có vẻ đang rất thận trọng.
  • Cả chỉ số RSI tuần và AO đều cho thấy sự hạ nhiệt của đà mua khiến giá có thể giảm mạnh trong thời gian tới.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar