Phân tích giá Bitcoin hôm nay (31/08): BTC/USD giảm về phía ngưỡng hỗ trợ mạnh.

0

Vào sáng ngày hôm nay (31/08), sau một đợt tăng giá mới nhất thì Bitcoin đã mất gần 3% giá trị so với USD trong một đợt điều chỉnh giảm.

Phân tích giá Bitcoin ngày 31/08

BTC/USD hôm nay tiếp tục xu hướng giảm từ mức cao trước đó. Phiên giao dịch châu Á giữ giá dưới sự giám sát chặt chẽ, do đó, cặp tỷ giá vẫn ổn định. Nhưng các nhà đầu tư bắt đầu mất kiên nhẫn vào đầu phiên giao dịch châu Âu, trong đó giá hình thành trong ngày thấp dần về phía ngưỡng 6.832 USD – dưới ngưỡng hỗ trợ tâm lý gần 6.900 USD. Khi chúng ta bước vào phiên giao dịch Hoa Kỳ, BTC / USD đã cố gắng tăng trở lại.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Phân tích kỹ thuật BTC / USD

Giá trị BTC/USD trong trung hạn tiếp tục xu hướng tăng. Trong một số phân tích trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã thảo luận về sự hình thành kênh nêm tăng giá, sự kháng cự được chứng minh là chính xác trong xu hướng tăng ổn định. Trong khi đó, mức hỗ trợ kênh đang bảo vệ chúng ta khỏi một sự đột phá đi xuống. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn đang trong xu hướng tăng sau khi đảo chiều từ mức giá lưng chừng ở ngưỡng kháng cự của kênh.

Cả hai chỉ số RSI và Stochastic đã trượt vào vùng bán mạnh và có thể tiếp tục ở đây nếu chúng ta bứt xuống dưới ngưỡng 200H MA. Sau đó, một hành động khắc phục nên theo sau và kiểm tra lại ngưỡng 6.900 USD (và điều này đã đúng khi hiện giờ Bitcoin đang ở ngưỡng 6.981 USD).

Phân tích giá BTC trong ngày

Phân tích giá BTC trong ngày

Theo phân tích trong ngày của chúng tôi, phạm vi chúng ta đang quan sát ngày hôm nay được xác định bởi 6.894 USD là ngưỡng kháng cự tạm thời và 6.826 USD là ngưỡng hỗ trợ tạm thời. Chúng tôi chuẩn bị với chiến lược đột phá nếu BTC / USD phá vỡ trên 6.894 USD. Nếu điều đó xảy ra, chúng ta sẽ bước vào một vị thế dài hướng tới mức 6.961 USD, mục tiêu tăng điểm chính của chúng ta trong ngày. Chúng tôi sẽ cố gắng giảm rủi ro bằng cách giữ điểm dừng lỗ ở mức 2 điểm, dưới điểm vào.

Trong trường hợp đợt điều chỉnh giảm ngắn hạn kéo dài, trước tiên chúng ta sẽ đợi giá phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ, và sau đó nhập một mức ngắn hướng tới 6.755 USD, mục tiêu giảm điểm chính của chúng tôi.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CCN/Blogtienao
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments