Phân tích giá Bitcoin hôm nay (15/08): BTC/USD giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6.

0

Giá Bitcoin (BTC) vẫn tiếp tục kéo dài đà giảm vào hôm thứ Ba, xác nhận mức giá thấp nhất kể từ tháng 6 năm nay. Xu hướng giá BTC sắp tới sẽ thế nào, các con gấu sẽ tiếp tục mạnh mẽ đưa thị trường xuống mức đáy mới hay những chú bò sẽ vùng lên?

Phân tích giá Bitcoin: BTC/USD giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6.

Ngày hôm qua, BTC/USD mở cửa ở mức 6.250 USD và bắt đầu ghi nhận các khoản lỗ tiếp sau đó – trong phiên giao dịch đầu tiên của Châu Á. Cặp đôi này tạo thành một cột gấu mạnh mẽ, như chúng tôi đã dự đoán trong phân tích trước đây của chúng tôi. Nó đã phá vỡ mức 5.857 USD, và chạy về phía đáy của tháng 6 tại 5.754 USD.

Phiên giao dịch tại châu Âu mang lại một số hành động điều chỉnh cho thị trường. Nhưng độngt hái điều chỉnh này không đủ mạnh mẽ đến mức không thể ở lại để ‘ăn tối’. Điều tốt duy nhất mà động thái này có thể làm được là giảm bớt tổn thất rất nhiều cho Bitcoin so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Vì vậy, thị trường hôm nay sẽ như thế nào trong khoảng thời gian giá giảm dài hạn này? Chúng ta hãy thảo luận.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

BTC/USD hiện đang tiếp xúc với một sự suy giảm mở rộng, điều này có thể được dự đoán bởi mô hình đầu và vai trong biểu đồ trên. Giá BTC vừa phá vỡ dưới mức đường tiệm cận của mẫu H & S tại mức 6.084 USD và hiện đang vật lộn để điều chỉnh tăng. Do đó, hành động giá sẽ cho chúng ta những dự báo giảm giá đáng kể trong những ngày tới, trong đó BTC/USD có thể mất thêm 500 USD từ giá trị hiện tại nếu nó không giữ chính nó ở trên đường viền cổ, hoặc bị kẹt bên trong đường xu hướng giảm được mô tả bằng màu cam.

Đường MA 100H trượt xuống dưới ngưỡng 200H MA, cùng với các chỉ số RSI và Stochastic trong vùng bán mạnh, tiếp tục cho thấy xu hướng giảm mạnh trên thị trường. Các nhà đầu tư dài hạn và trung hạn nên chuẩn bị đối mắt với mức giảm lớn hơn.

BTC/USD phân tích trong ngày

BTC/USD phân tích trong ngày

Động thái mới nhất của BTC / USD đã đưa chúng vào một phạm vi mới, được xác định bởi 6.180 USD như ngưỡng kháng cự tạm thời và 5.857 USD là mức hỗ trợ tạm thời. Vẫn còn nhiều khả năng phục hồi nhỏ hơn nhờ các chỉ báo RSI và Stochastic gần như chạm đáy. Vì vậy, một sự điều chỉnh có thể mang lại một số mục tiêu tăng điểm có thể đạt được trong tầm nhìn đơn giản.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ chờ đợi mức giá trên 6.180 USD và rõ ràng là có một đường kháng cự sẽ đưa giá ít nhất lên đến 6.288 USD. Tuy nhiên, nhận thấy xu hướng giảm chung của thị trường, chúng tôi sẽ đặt lệnh giảm lỗ 4 điểm dưới mức đầu tư để giảm thiểu lỗ trong trường hợp có sự đảo chiều xu hướng ngắn hạn.

Tương tự, nếu giá giảm xuống từ đây, và phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ 5.857 USD, thì chúng tôi sẽ đặt mức giảm ngắn xuống mức thấp nhất trong tháng 6 – 5.754 USD trong khi vẫn giữ các điểm dừng của chúng tôi cao hơn hai điểm so với vị trí nhập.

Khoảng cách khá rộng giữa hỗ trợ và kháng cự của chúng tôi cũng tạo ra cơ hội intrarange vùng lên. Điều đó cho thấy, một hành động củng cố từ 6.180 USD sẽ diễn ra và mức 5.857 USD như mục tiêu gảm điểm tiềm năng của chúng tôi, và một đợt tăng trở lại từ 5.857 USD sẽ cho phép chúng tôi đặt một hướng dài tới 6.000 USD.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CCN/Blogtienao
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments