Phân tích giá Bitcoin ngày hôm nay (10/10): BTC/USD xác nhận bẫy tăng giá

0

Vào sáng sớm ngày hôm nay (10/10), cặp tỷ giá BTC/USD đã giảm 1.69% từ 6.734 đô la xuống còn 6.620 đô la sau khi xác nhận bẫy tăng giá.

Phân tích giá Bitcoin trong ngày: BTC/USD xác nhận bẫy tăng giá

Khối lượng thị trường hiện tại thấp hơn dự kiến ​​sẽ kích thích một sự đảo chiều ổn định – thậm chí là giảm điểm. Trong phân tích trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã tuyên bố rằng một sự bứt phá sẽ được xác nhận khi giá leo lên mức cao hơn ngày 5 tháng 9. BTC/USD đã kiểm soát được mức tăng trong phiên tăng điểm hôm qua nhưng không thấy nhiều vị thế mở dài như vị thế đóng. Điều đó nói rằng, 6.734 USD là một mức giá để xác nhận một đà phá vỡ ngắn hạn hướng tới mức cao nhất trong tháng 9.

Biểu đồ giá Bitcoin 10/10

Trong khi đó, Bitcoin dường như đã tìm thấy đáy như dự đoán của nhiều nhà đầu tư tổ chức hồi tuần trước. Cho đến nay, thị trường đã chứng kiến ​​những người chơi lớn gợi ý vị thế lâu dài của họ bằng cách vào một nơi nào đó trên mốc 6.000 USD.

Trên biểu đồ hàng ngày, BTC/USD vẫn đang cố gắng phá vỡ sự ổn định nhưng kết thúc trong một tín hiệu bẫy tăng giá trên mỗi bước nhảy. Đà tăng hôm qua đóng cửa dưới ngưỡng kháng cự và hình thành cây nến đỏ, thể hiện tín hiệu có sự đột phá là sai. Xu hướng tăng của cặp được giới hạn bởi đường xu hướng giảm trung hạn (được điều chỉnh sau đà tăng trưởng gần đây) và một đường xu hướng tăng liên tục đang cung cấp sự hỗ trợ.

Các chỉ số cơ bản và các biểu đồ kỹ thuật đang đưa ra xu hướng tăng trung hạn. Trong khi chờ đợi, các trader trong ngày đang có đủ cơ hội để vào / ra khỏi các vị thế của họ với các khoản lợi nhuận nhỏ.

Phân tích BTC/USD trong ngày

Phân tích BTC/USD trong ngày

Trên biểu đồ 15m, BTC/USD đang cố gắng đóng cửa trên mức Fibonacci 61,8% của đợt tăng cuối cùng từ mức thấp 6.548 USD đến mức cao 6.712USD. Nhắm mục tiêu trong xu hướng giảm dần, chúng tôi sẽ mở một vị thế dài về phía đường SMA 50H trùng với 6.651 USD trong khi vẫn duy trì lệnh dừng lỗ chỉ dưới 3 điểm. Nó sẽ mang lại cho chúng tôi một số lợi nhuận tốt với rủi ro tối thiểu.

Nhìn về phía bên kia, chúng ta có thể nhìn vào một mô hình đầu – vai, nơi giá sẽ nhắm mục tiêu 6.586 USD như đường viền cổ. Điều đó nói rằng, nếu giá đóng cửa thấp hơn mức thấp trước đó có thể khiến Bitcoin tiến ngắn về phía ngưỡng 6.586 USD. Đồng thời, chúng tôi sẽ mở lệnh dừng lỗ ở trên vị trí nhập của chúng tôi 3 điểm sẽ đủ để giảm thiểu rủi ro cho chúng tôi.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao/CCN
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments