Paysenger ra mắt token EGO mới trên Binance Smart Chain, đang bán presale

0

Paysenger ra mắt token EGO mới trên Binance Smart Chain, đang bán presale

Paysenger đã cho thấy tiềm năng to lớn với những phát triển trong tương lai sau khi công bố ra mắt token gốc EGO vào ngày 6/4 năm 2022. Những người quan tâm có thể tham gia gia đình EGO bằng cách mua token qua presale trên nền tảng Tokensoft.

Token được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Binance Smart Chain. Các nhà đầu tư tiềm năng có thể mua tới 35.000.000 token EGO với giá 0,05 USD mỗi token. Tuy nhiên, mục tiêu của nền tảng blockchain này là xây dựng một hệ sinh thái nơi mà những người tham gia có thể tương tác dễ dàng.

Mong đợi gì ở đợt bán token EGO?

Với việc ra mắt và presale đã bắt đầu, cộng đồng tiền điện tử đang mong chờ trường hợp sử dụng của token EGO. Hơn nữa, kỳ vọng đó đang được xây dựng, nhờ là một trong 25 token hàng đầu và là token cuối cùng được mong đợi đối với ICO Holder. Tuy nhiên, token EGO có nhiều tiềm năng, vì vậy dự án cũng rất nhận được nhiều sự quan tâm với các đợt ICO drops.

Timo Trippler, một cố vấn của IDO, cho biết, “Paysenger bổ sung một khía cạnh mới cho truyền thông, nơi sự chú ý của con người trở thành một nguồn lực quý giá. Chúng tôi tạo ra một cách liền mạch để các chuyên gia và những người có ảnh hưởng kiếm tiền từ các tương tác của họ. Nền tảng của chúng tôi sẽ cung cấp một bộ lọc tài chính đáng tin cậy và làm nổi bật các ưu đãi có giá trị nhất đồng thời thưởng cho người dùng vì họ đã dành thời gian và sự chú ý.”

Ian Scarffe nói thêm, “Mục tiêu của Ego là chuyển đổi blockchain bằng cách làm cho công nghệ này trở nên dễ dàng hơn đối với một lượng lớn khán giả; làm cho công nghệ trở nên dễ dàng hơn là chìa khóa trong Blockchain.”

Cách Paysenger kết nối truyền thông và blockchain

Mục tiêu của Paysenger là chuyển đổi blockchain bằng cách làm cho công nghệ này dễ tiếp cận hơn với một lượng lớn khán giả. Do đó, dự án đã nhận được giải thưởng ICO 2022 tốt nhất tại hội nghị Crypto Expo 2022 ở Dubai. Giải thưởng này là do sự quan tâm lớn từ các quỹ tài chính và tiền điện tử đối với dự án tại Crypto Expo.

Hiện tại, Paysenger có quan hệ đối tác với tổ chức hội nghị để đồng tổ chức một trong những cuộc họp mặt về tiền điện tử lớn nhất trong năm nay. Sự kiện rất được mong đợi này sẽ có sự góp mặt của một số người nổi tiếng hàng đầu trong không gian tiền điện tử.

Hơn nữa, Paysenger đã cho thấy tiềm năng của mình với 2 triệu USD huy động được trong vòng seed round và chiến lược. Những thành tựu đáng chú ý khác của dự án bao gồm việc ra mắt web và khởi chạy phiên bản beta của các ứng dụng dành cho thiết bị di động, thu hút hơn 100.000 người dùng và giới thiệu 85 chuyên gia am hiểu và chuyên nghiệp.

Paysenger đã vạch ra kế hoạch cho những tháng tới, bao gồm việc tung ra một ứng dụng di động và tăng cơ sở người dùng của mình lên 5 triệu.

Tất cả những gì bạn cần biết về Paysenger

Với Paysenger, người dùng có thể kiếm tiền từ sự nổi tiếng của họ thông qua việc sử dụng nền tảng truyền thông được liên kết với blockchain để thu hút sự chú ý cần thiết cho các thông điệp của họ, qua đó khuyến khích thanh toán bằng token EGO. Token này hoạt động như một công cụ thanh toán nội bộ. Ngoài ra, tính thanh khoản của token được đảm bảo bởi một lượng lớn khán giả muốn trả tiền để giao tiếp với các chuyên gia hoặc thần tượng và những người có ảnh hưởng muốn tiếp cận với nhiều người nghe hơn.

Ngoài ra, trong khi những người có ảnh hưởng có thể kiếm tiền từ nội dung của họ, khán giả có thể liên hệ trực tiếp với người nổi tiếng yêu thích của mình và kiếm tiền từ các cuộc khảo sát trả phí từ các thương hiệu. Cộng đồng NFT không bị bỏ rơi vì người dùng có thể che giấu nội dung kỹ thuật số của họ thành các Non-fungible token (NFT) và bán chúng trên thị trường nội bộ.

Bạn có muốn biết thêm về dự án và tham gia vào cộng đồng EGO ưu tú? Click ở đây.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments