Paradigm tiết lộ quỹ đầu tư tiền điện tử trị giá 2,5 tỷ USD

0

Paradigm tiết lộ quỹ đầu tư tiền điện tử trị giá 2,5 tỷ USD

Công ty đầu tư tiền điện tử Paradigm vừa tiết lộ một quỹ trị giá 2,5 tỷ USD có tên “New Venture Fund” để mở rộng đầu tư vào các công ty và giao thức tiền điện tử.

Theo một thông báo vào ngày 15/11, hai người đồng sáng lập Paradigm là Fred Ahrsam và Matt Huang cho biết rằng “quỹ và quy mô của nó phản ánh tiền điện tử là biên giới thú vị nhất trong công nghệ”.

Theo tờ Financial Times, quỹ mới này hiện là lớn nhất trong số các quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử, vượt qua con số 2,2 tỷ USD của Andreesen Horowitz (a16z) vào tháng 6 năm nay.

Thông báo không nêu rõ những lĩnh vực cụ thể trong ngành công nghiệp tiền điện tử mà quỹ New Venture Fund sẽ phân bổ vốn.

Paradigm đã từng rót tiền vào các dự án tiền điện tử sử dụng Web 3.0 để triển khai các ứng dụng của họ, với khoảng 11 trong số 40 công ty và dự án trong danh mục đầu tư của công ty này bao gồm các giao thức DeFi. Paradigm cũng đã đầu tư vào các sàn giao dịch tiền điện tử, các nền tảng vay và cho vay. Một số tên tuổi lớn nhất trong danh mục đầu tư của họ bao gồm Coinbase, FTX, Uniswap và Sky Mavis.

Mặc dù quỹ mới của Paradigm tuyên bố là quỹ tiền điện tử lớn nhất, nhưng Ehrsam viết trên Twitter rằng ông và Huang “chỉ mới bắt đầu”.

Trong thông báo, Ehrsam và Huang nói rằng sứ mệnh của họ là trở thành “đối tác sớm nhất và hữu ích nhất của các doanh nhân và cộng đồng tiền điện tử” không thay đổi.

Các khoản đầu tư gần đây của Paradigm bao gồm giao thức cho vay dựa trên Solana Jet Protocol và game chiến đấu dựa trên non-fungible token (NFT) dựa trên AI Arena. Công ty gần đây đã tăng cường tiếp xúc với các nền tảng NFT, cũng đầu tư vào Royal và Fractional trong tháng 8.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments