Người dùng Mỹ hiện có thể mua Bitcoin và Ether trên Opera thông qua Apple Pay

0

Opera hỗ trợ người dùng tại Mỹ mua BTC và ETH thông qua Apple Pay

Trình duyệt web Opera vừa thêm một tính năng mới để cho phép người dùng Mỹ mua Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) trực tiếp từ ví tiền điện tử nội dung của nền tảng này.

Opera đã hợp tác với công ty thanh toán Wyre để khởi động sáng kiến này, trong đó hỗ trợ cả Apple Pay và thẻ ghi nợ để mua hai đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường.

“Wyre cung cấp một giải pháp dựa trên web rất hiệu quả để tích hợp và đơn giản trong việc sử dụng. Sự hỗ trợ của họ về Apple Pay là một điểm cộng rất lớn cho người dùng iOS của chúng tôi,” Charles Hamel – người đứng đầu bộ phận phát triển tiền điện tử của Opera, nói với The Block.

Mức phí mà Wyre tính là “cực kỳ cạnh tranh” – chỉ 0,3 USD +2,9% mỗi giao dịch, một người phát ngôn của Opera nói với The Block.

Tính năng mới này của Opera khả dụng cho cả 3 trình duyệt: Android, Opera Touch IOS và trình duyệt cho máy tính để bàn. Người phát ngôn của Opera cho biết:

“Người dùng có thể mua ít nhất 1 USD giá trị tiền điện tử, và giới hạn tối đa hàng ngày là $250. Vì ví dựa trên trình duyệt của chúng tôi tập trung vào việc sử dụng tiền điện tử trên web và sử dụng cho dApps, nên chúng tôi hi vọng phần lớn các giao dịch sẽ không đạt đến giới hạn đó.”

Opera cho biết giải pháp của Wyre giúp người dùng mua Bitcoinmua Ether chỉ trong vòng “chưa đầy 30 giây”, trong khi thời gian mua qua một sàn giao dịch tiền điện tử mất tới “hàng giờ hoặc ngày”.

Đáng chú ý, Opera đã hỗ trợ tính năng này cho các quốc gia trong khu vực Scandinavian, bao gồm Na Uy, Thụy Điển và Đan Mạch, kể từ tháng 2 năm 2019. Đối tác trong sáng kiến đó của Opera là công ty môi giới tiền điện tử Safello có trụ sở tại Thụy Điển.

“Thách thức chính là tìm kiếm các đối tác phù hợp,” người phát ngôn của Opera nói với The Block, và cho biết thêm:

“Chúng tôi đang lên kế hoạch để sớm mở rộng tính năng này đến nhiều quốc gia hơn nữa.”

Người phát ngôn đã từ chối bình luận về số lượng người dùng hiện đang sử dụng tính năng mới này ở các quốc gia Scandinavi. Trong khi, Opera tuyên bố có 360 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới.

Đáng chú ý, các nền tảng giao dịch tiền điện tử phân quyền như Paxful và LocalBitcoins cũng đã hỗ trợ thanh toán qua Apple Pay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments