Giá token OKB tăng 11% nhờ tin đồn nhà sáng lập OKEx sắp được thả tự do

0

OKEX

OKB, token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc OKEx, đã tăng 11% vào ngày hôm nay sau khi xuất hiện tin đồn chính quyền Trung Quốc thả nhà sáng lập của nền tảng, Star Xu.

Tính đến thời điểm viết bài, giá token OKB là 5,42 USD, tăng từ mức $4,81 ngày hôm qua.

Khi Xu bị bắt giữ vào giữa tháng 10, giá OKB đã giảm từ khoảng 6 USD xuống còn 4,26 USD. Sàn giao dịch đã tạm dừng rút tiền sau khi có thông tin cho rằng Xu bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ.

OKEx sau đó đã phủ nhận tin đồn Xu bị bắt giam vì cáo buộc rửa tiền. Hiện OKEx chưa đưa ra bình luận gì về tin tức mới nhất, họ cũng cấm bất cứ ai thảo luận về vấn đề này trên kênh Telegram, với lý do đó là “tin tức giả”.

“Wu Blockchain,” một phóng viên tiền điện tử tại Trung Quốc, hôm 18/11 đã chia sẻ tin đồn cho rằng Xu có thể “được trả tự do” khi mà cảnh sát Trung Quốc chưa thể quyết định có nên kết thúc cuộc điều tra hay cho ông tại ngoại trước khi xét xử.

Wu Blockchain cho biết, chưa có lịch trình cụ thể cho việc mở tính năng rút tiền trên OKEx. “Điều này có thể mang lại một chút lạc quan trong cơn bão điều tra đang quét qua ngành công nghiệp tiền điện tử Trung Quốc,” ký giả độc lập viết.

Khối lượng giao dịch của OKB đã tăng lên trong suốt tuần qua. Vào thứ Hai, volume cho OKB đạt 56 triệu USD mỗi ngày, theo số liệu từ trang phân tích CoinMarketCap. Hôm nay, các trader đã chuyển số OKB trị giá 143 triệu USD.

Mặc dù giá OKB đã tăng, nhưng OKEx vẫn chưa cho phép người dùng rút tiền trên sàn của họ. Một quản trị viên trên kênh thảo luận Telegram của OKEx cho biết, “Xin lỗi vì sự bất tiện đã gây ra. Nó vẫn chưa có sẵn. Mặc dù tôi không thể chia sẻ khung thời gian cụ thể lúc này, nhưng nhóm của tôi đang cố gắng hết sức để tính năng này được tiếp tục trên nền tảng.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Decrypt
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments