Nhà phân tích từng dự đoán đúng đáy Bitcoin năm 2018 cho rằng giá BTC sẽ sớm tăng trên $12.000

0

Nhà phân tích tin rằng Bitcoin sẽ giảm xuống $8.500 trước khi tăng lên $13.800

Tóm tắt:

  • Bitcoin đã bị trì trệ trong vài giờ qua
  • Tiền điện tử lớn nhất hiện được giao dịch ở mức 11.300 USD, cao hơn nhiều so với mức thấp của tuần trước, nhưng thấp hơn mức cao nhất là 11.750 USD
  • Bitcoin đã giảm 2% trong 24 giờ qua sau tin tức OKEx đóng băng tính năng rút tiền
  • Tiền điện tử vẫn ở một vị thế bấp bênh do các sự kiện tin tức đó.
  • Tuy nhiên, dựa vào các nguyên tắc cơ bản, các nhà phân tích nói rằng Bitcoin có xu hướng tăng trong ngắn hạn.
  • Một nhà phân tích từng có nhận định chính xác trong lịch sử đã nói rằng giá BTC có thể sớm tăng lên trên 12.000 USD vì nó đã hình thành một mô hình breakout quan trọng.
  • Nhà phân tích này chính là người đã dự đoán đúng BTC sẽ chạm đáy 3.200 USD vào giữa năm 2018.

Bitcoin sẽ sớm tăng lên trên 12.000 USD

Trader Bitcoin từng dự báo chính xác đáy của Bitcoin vào năm 2018 cho rằng BTC sẽ tăng giá trong thời gian tới.

Gần đây, ông đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, trong đó cho thấy đồng coin vua đang hình thành một mô hình breakout Sóng Elliot. Điều này thể hiện rằng Bitcoin có thể sớm tăng lên trên 12.000 USD, sau đó hướng tới mức cao nhất trong năm mới gần 13.000 USD:

“Mức đóng cửa hàng ngày trên #btc có vẻ như nó sắp trở thành một con quái vật. Tôi đang bắt đầu suy nghĩ rằng động thái này thực sự có thể đẩy lên một mức cao mới và không có điều chỉnh. Nếu đây là trường hợp ETH thì có khả năng giống như và chỉ đi chậm.”

Biểu đồ về hành động giá của BTC kể từ cuối tháng 7 với phân tích Elliot Wave của nhà giao dịch tiền điện tử Farmer Bluntz. Nguồn: TradingView
Biểu đồ về hành động giá của BTC kể từ cuối tháng 7 với phân tích Elliot Wave của nhà giao dịch tiền điện tử Farmer Bluntz. Nguồn: TradingView

Các sự kiện tin tức ngắn hạn khiến hành động giá trở nên xáo trộn

Các sự kiện tin tức ngắn hạn có khả năng làm lu mờ triển vọng mà nhà phân tích nêu trên.

Bitcoin đã giảm 300 USD trong hai giờ qua sau tin tức sàn giao dịch tiền điện tử lớn OKEx đóng băng tất cả các khoản rút tiền. Các chức năng khác trên sàn giao dịch không bị ảnh hưởng nhưng rút tiền thì có.

OKEx cho biết rằng một trong những người nắm giữ private key ví của sàn đang làm việc với cơ quan chức năng. Điều này có nghĩa là họ không thể xác nhận các giao dịch để rút tiền, và họ đành phải tạm ngưng tính năng này.

Bitcoin đang giảm vì một số lo ngại rằng điều này có thể dẫn đến việc tăng cường quy định đối với không gian tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không có thông tin nào được công bố về việc nhà sáng lập OKEx hợp tác với chính phủ.

Các tin tức tiêu cực khác đe dọa làm giảm giá Bitcoin trong thời gian tới là việc BitMEX bị CFTC buộc tội.

BitMEX cho đến nay là một trong những sàn giao dịch có ảnh hưởng nhất trong không gian tiền điện tử, nắm giữ hàng tỷ USD. Bất kỳ diễn biến bearish nào trong trường hợp này cũng có thể khiến Bitcoin giảm giá khi các nhà đầu tư đổ xô đến nơi an toàn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar