Nhà phân tích: Bitcoin có thể giảm về $8.600 khi giao dịch đi ngang sắp kết thúc

0
- Advertisement -

Giá Bitcoin: Tại sao đóng nến tuần của hôm nay lại rất quan trọng để tránh giảm về giữa $8.000

Bitcoin đã chứng kiến một đợt giảm giá dữ dội vào ngày 25/6 sau khi giao dịch trong khu vực trên $9.000 suốt cả ngày hôm qua.

Cuộc biểu tình tăng mới nhất của đồng coin này lên mức cao nhất là 9.800 USD, đây là mức mà BTC đã gặp phải áp lực bán đáng kể, khiến giá bắt đầu đi xuống.

Một số nhà phân thích đang nhận định rằng đà giảm dường như sẽ tiếp diễn trong những ngày và tuần tới.

Một trader nổi tiếng lưu ý rằng ông tin giai đoạn giao dịch đi ngang kéo dài của đồng tiền điện tử số một sẽ sớm kết thúc.

- Advertisement -
Fairspin

Ông cho biết, BTC có thể giảm xuống khu vực giữa 8.000 USD trước khi tìm thấy bất kỳ động lực tăng mạnh mẽ.

Trong khi đó, một số nhà phân tích khác nhấn mạnh rằng xu hướng trung hạn của tài sản kỹ thuật số này vẫn sẽ giữ nguyên cho đến khi giá phá vỡ dưới mức 9.200 USD.

Bitcoin báo hiệu suy giảm sau khi bị từ chối ở mức 9.800 USD

Đầu tuần này, Bitcoin đã phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ ở mức 9.800 USD, sau đó khiến nó giảm xuống mức thấp 9.600 USD.

Kể từ đó, đồng coin vua đã giao dịch đi ngang trong một khoảng thời gian dài, nỗ lực để thu được động lực rõ ràng theo cả hai hướng.

Tuy nhiên, rạng sáng này, BTC đã mất đi sự ổn định và bắt đầu lao dốc xuống điểm thấp hơn, điều này chỉ ra rủi ro tiềm ẩn trong thơi gian tới cho phe mua.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm hơn 3% với mức giá hiện tại là 9.300 USD. Khu vực hỗ trợ mạnh từ 9.000 đến 9.400 USD hiện vẫn chưa bị phá vỡ, nhưng chưa rõ liệu khu vực này có thể tiếp tục trụ vững trong những giờ và ngày tới hay không.

Nhà phân tích nổi tiếng Josh Rager gần đây đã giải thích rằng ông theo dõi chặt chẽ để xem BTC sẽ phản ứng thế nào với mức hỗ trợ ngắn hạn ở mức 9.260 USD, qua đó hiểu rõ hơn về điểm đến tiếp theo của giá.

“Khu vực $9.260 vẫn là một mức quan trọng đối với Bitcoin, đặc biệt là trên các khung thời gian cao hơn. Một đợt tăng lên $9.800 sau đó nhanh chóng giảm xuống còn $9.200s này khiến tôi nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục đi xuống.”

Nguồn: Josh Rager
Nguồn: Josh Rager

Kết thúc đi ngang sẽ đẩy BTC xuống 8.600 USD

Có vẻ như các nhà phân tích đang thể hiện quan điểm đồng thuận về việc Bitcoin sẽ tiếp tục giảm giá.

Trader nổi bật DonAlt giải thích trong một tweet mới đây rằng giai đoạn giao dịch đi ngang của BTC sắp kết thúc. Và mục tiêu của ông cho giá Bitcoin lúc này là khoảng 8.600 USD.

“Mặc dù tôi đã tận hưởng hai tuần cuối cùng của giao dịch đi ngang, nhưng đã đến lúc di chuyển trở lại. Trong bức tranh lớn, nó vẫn sẽ giao dịch trong một phạm vi mà có một False Breakout đi lên, thứ sẽ khiến giá đi xuống. Tôi nghiêng về short hơn so với long lúc này.”

Nguồn: Trader DonAlt
Nguồn: Trader DonAlt

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo NewsBTC
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar