Nga chính thức gỡ bỏ lệnh cấm kéo dài 2 năm đối với Telegram

0

Token GRAM của Telegram được bán giá gấp 3 trên Liquid

Dịch vụ Liên bang giám sát Truyền thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông đại chúng của Nga – hay còn được gọi là Roskomnadzor, vừa chính thức gỡ bỏ lệnh cấm đối với Telegram.

Sau nhiều năm nỗ lực trong việc cấm Telegram không thành công, chính quyền Liên bang Nga cuối cùng đã quyết định dỡ bỏ lệnh cấm kéo dài hai năm đối với gã khổng lồ nhắn tin mã hóa ở nước này.

Trong một tuyên bố chính thức vào ngày 18/6, Roskomnadzor cho biết chính quyền đã gỡ bỏ các hạn chế quyền truy cập vào ứng dụng tin nhắn Telegram theo thỏa thuận với Văn phòng Công tố Nga.

Trong thông báo, Roskomnadzor đã phác thảo rằng cơ quan quản lý có lời khen trước những nỗ lực chống lại chủ nghĩa khủng bố và chủ nghĩa cực đoan của CEO Telegram Pavel Durov.

Trong một bài đăng trên Telegram vào ngày 4/6, CEO của Telegram nhấn mạnh rằng Telegram đang ngăn chặn hàng ngàn tuyên bố công khai kích động bạo lực mỗi tháng. Durov viết:

“Mỗi tháng, Telegram hiện đang ngăn chặn hàng chục ngàn luồng tin kích động bạo lực và khủng bố công khai […] Telegram đã phát triển một hệ thống ngăn chặn các hành vi khủng bố toàn cầu, trong khi vẫn đảm bảo quyền riêng tư đúng theo chính sách bảo mật của Telegram.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments