Morgan Creek và Exos nộp đơn xin thành lập quỹ Bitcoin với SEC

0

SEC tiếp tục trì hoãn quyết định Bitcoin ETF, giá Bitcoin rớt xuống mức 6,750 đô

Morgan Creek Capital Management và Exos Financial đã nộp đơn xin thành lập môt quỹ Bitcoin (BTC) mới lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hôm thứ Năm. Nếu được chấp nhận, quỹ này sẽ mang lại cho các nhà đầu tư tổ chức một cách khác để mua BTC mà không phải lo lắng về sự biến động như khi sở hữu nó hoàn toàn.

Tin tức này được nhà đầu tư Kevin Rooke tweet hôm thứ Sáu, anh cho biết quỹ Bitcoin Morgan Creek-Exos Risk Management đã được đệ trình lên các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ. Quỹ mới dự định cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin bằng các cơ chế tích hợp để giảm phân bổ khi các tín hiệu định lượng chuyển sang tiêu cực.

Theo Rooke, quỹ sẽ “xử lý các chi tiết kỹ thuật xung quanh việc giao dịch, chuyển nhượng và lưu ký Bitcoin”.

Trong các tài liệu tiếp thị ban đầu, Exos cho biết cần phải làm dịu sự biến động của thị trường đối với các nhà đầu tư tổ chức – những người không quen với sự hỗn loạn và các đặc tính kỹ thuật cao của Bitcoin.

Theo Exos:

“Quỹ sẽ phân bổ đầy đủ vốn vào bitcoin khi các chỉ số của nó là tích cực và giảm hoặc thoát khỏi vị thế khi các chỉ số của nó chuyển sang tiêu cực.”

Được thành lập bởi Mark Yusko, Morgan Creek cung cấp các sản phẩm đầu tư thay thế cho các nhà đầu tư tổ chức. Công ty điều hành một bộ tài sản kỹ thuật số chuyên về công nghệ blockchain và đầu tư Bitcoin.

Là một nền tảng thị trường B2B, Exos tham gia vào các dịch vụ chứng khoán, tài chính thương mại và quản lý tài sản.

Dòng tiền của các nhà đầu tư tổ chức gia tăng vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã mở ra một làn sóng chấp nhận mới vào năm 2020. Các quỹ tiền điện tử, các sản phẩm phái sinh và sản phẩm giao dịch hoán đổi (ETP) đã thúc đẩy một xu hướng parabol mới cho giá của Bitcoin.

Việc áp dụng chính thống ngày càng tăng đã được hỗ trợ bởi các cuộc gọi tăng giá ồ ạt từ các nhà đầu tư huyền thoại như Paul Tudor Jones và Stanley Druckenmiller, cả hai đều sở hữu Bitcoin.

Ngoài sự chấp nhận của nhà đầu tư, các tập đoàn cũng đã đưa Bitcoin vào danh mục đầu tư trong năm nay. Theo ước tính, các công ty đại chúng hiện nắm giữ khoảng 842.229 BTC, tương đương với 15,7 tỷ USD giá trị ngày nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments