Max Keiser: “Bitcoin vẫn là vua, phần lớn altcoin không có giá trị”

0
- Advertisement -

Max Keiser: “Bitcoin vẫn rất có khả năng lên 28 000 USD”

Kể từ khi thị trường tiền điện tử đạt đỉnh vào cuối năm 2017 đầu năm 2018, Bitcoin (BTC) dường như đã trở thành một biểu tượng và là trung tâm của phần lớn các nhà đầu tư.

Sự thống trị của BTC đã tăng gấp đôi so với mức thấp 33%, trong khi một số dự án altcoin đã chết vì vấn đề kinh phí và thiếu sự quan tâm của cộng đồng.

Thậm chí, vẫn còn hàng ngàn dự án tích lũy trị giá hàng chục triệu USD hứa hẹn sẽ trở thành “BTC tiếp theo” hoặc một cái gì đó dọc theo những niềm tin đó.

Nhưng theo Max Keiser, một trong những Bitcoin bull sớm nhất, “những dự án này không có giá trị nội tại”.

Bitcoin vẫn mạnh hơn altcoin

- Advertisement -
Fairspin

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây với London Real, Keiser đã nhân đôi niềm tin từ lâu rằng các altcoin cung cấp rất ít (nếu có) giá trị so với Bitcoin.

Trả lời câu hỏi của người phỏng vấn Brian Rose rằng liệu có bất kỳ loại tiền điện tử nào “bổ sung cho BTC”, Keiser cho rằng không có.

“Không có coin nào có thể làm điều gì đó mà Bitcoin chưa làm hoặc sẽ có thể thực hiện trong thời gian ngắn. Bảo mật của Bitcoin, với phần lớn hash power và phần lớn thị phần tiền điện tử, cũng khiến nó trở thành một lựa chọn tốt hơn so với altcoin”.

Không chỉ có Keiser tin rằng các altcoin vẫn bị lu mờ so với Bitcoin bất chấp sự phát triển kỹ thuật và tài trợ trị giá hàng tỷ đô la.

Kevin Rose, đồng sáng lập trang web truyền thông kỹ thuật số Digg và là đối tác chung của True Ventures, gần đây đã nói với TechCrunch:

“Vấn đề là 99% các dự án ngoài kia và rất nhiều người đứng đằng sau họ chỉ vì lợi ích tài chính thuần túy. Và có rất nhiều rác ngoài đó. Và điều đó thật đáng tiếc vì nó thực sự kéo các dự án chất lượng cao xuống, và làm vấy bẩn không gian này khá nhiều”.

Rose đã dẫn đầu khoản đầu tư của Google Ventures vào Ripple diễn ra vào năm 2013.

Nhà phân tích và trader chứng khoán Steve Burns đã lặp lại ý kiến này. Anh nói rằng “99,9% altcoin sẽ về 0, mua và hodl khung thời gian”, bởi vì “nó không có giá trị”.

Có bằng chứng kỹ thuật cho thấy Bitcoin sẽ vượt trội so với altcoin.

Josh Olszewicz, một nhà phân tích tại Brave New Coin, đã quan sát thấy vào ngày 15/5 rằng biểu đồ thống trị của Bitcoin đã in golden cross.

Sự xuất hiện của golden cross mà nhà phân tích gợi ý, là một dấu hiệu cho thấy những người đang chờ đợi một “mùa altcoin” có thể sẽ tỉnh mộng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tapchibitcoin/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar