Giá Bitcoin có nguy cơ rớt xuống đến $7.000 khi nhiều yếu tố giảm xuất hiện

0
- Advertisement -

Phân tích kỹ thuật 17/05: Giá Bitcoin ghi nhận mức giảm nội ngày lớn nhất năm 2019

Bitcoin (BTC) dường như vẫn chưa thoát khỏi khu vực giữa 9.000 USD. Các mức giá 9.700 USD và 10.000 USD trở thành ngưỡng kháng cự mà đồng coin hàng đầu cần vượt qua. Trong khi khu vực 9.300 USD trở thành ngưỡng hỗ trợ đáng kể.

Trong cuối tuần qua, lần thứ 2 trong năm Ethereum đã dẫn trước Bitcoin về tốc độ tăng trưởng. Trong 24 giờ, ETH tăng hơn 10%, trong khi BTC chỉ tăng 3%. Nhiều dự báo giờ đây đang nghiêng về một đợt thoái lui của BTC.

Ngưỡng giá quan trọng tại 9.700 USD

Nhà giao dịch @HsakaTrades cho rằng, đợt đi lên gần đây rất giống với những gì đã diễn ra trong vài tuần trước. Nếu Bitcoin lặp lại hành động giá khi tiến sát tới 10.000 USD của những tuần trước đây thì sẽ có thể sớm chứng kiến một sụt giảm đáng kể.

“Cho đến nay, quá trình tiếp cận 10.000 USD của BTC hiện nay có những yếu tố như của 2 lần trước. Đó là sổ giao dịch ngay đang rất nghiêng về phía bán, thiếu sự lấp đầy của phía mua, và lãi suất phái sinh không đáng kể (gây sức ép cho bên bán). Điều khác biệt duy nhất là ETH đang mạnh lên.” – @HsakaTrades

Nhà giao dịch @im_calmly cũng có cách nhìn tương tự về vai trò của ngưỡng giá tại 9.700 USD.

“Vẫn đang bán, và hiệu lực không được xác nhận rõ ràng. Đây là những gì tôi đang chờ đợi cho diễn biến tiếp theo.” – @im_calmly

Theo @im_calmly
Theo @im_calmly
- Advertisement -
Fairspin

Qua biểu đồ cho thấy, nếu BTC bị từ chối tại 9.700 USD có thể tạo ra một dịch chuyển đi xuống đến khu vực 7.000 USD. Khu vực 9.300 USD cũng có tác động hỗ trợ đáng kể.

Xuất hiện nhiều yếu tố của thị trường giá giảm

Nhà phân tích tiền điện tử @CryptoHamsterIO trên một tweet mới đây cho biết Bitcoin đang hội tụ nhiều yếu tố của một thị trường giá giảm.

Theo @CryptoHamsterIO
Theo @CryptoHamsterIO

“Trên khung thời gian hàng tuần hiện có: Chỉ báo TD Sequential 9 xanh, các phân kỳ giá giảm tiềm ẩn, điểm giao cắt giá giảm Stochastic RSI, và một spinning top Heikin-Ashi của tuần trước. Giá Bitcoin có khả năng giảm trong vòng 14 ngày tới.” – @CryptoHamsterIO

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar