Max Keiser: Bitcoin sẽ không ngừng tăng cho đến khi đạt $28.000, sau đó tiếp tục hướng tới mức 6 con số

0

Max Keiser: “Bitcoin vẫn rất có khả năng lên 28 000 USD”

Đà tăng hiện tại của Bitcoin (BTC) sẽ không dừng lại cho đến khi chạm mức 28.000 USD, cựu chiến binh Phố Wall, Max Keiser dự đoán sau khi đồng coin vua thu được khoản lợi nhuận 20% chỉ trong một tuần.

Trong một loạt tweet vào ngày 27/7, người dẫn chương trình nổi tiếng của kênh Keiser Report dự đoán rằng cặp BTC/USD sẽ hướng tới mức 6 con số sau một thời gian điều chỉnh từ mức 28.000 USD.

Peter Schiff “đang đánh rơi não của mình”

Dự đoán của Keiser được đưa ra khi Bitcoin vượt qua mức 11.200 USD trong một ngày đầy bất ngờ. Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, Bitcoin đã giữ mức 10.000 USD trong nhiều giờ và dữ liệu cho thấy rằng động thái trên mức năm con số lần này là vững trãi hơn những lần trước đó trong năm 2020.

“$28.000 đang đến trước khi diễn ra một đợt thoái lui – và sau đó nó sẽ hướng tới mức 6 con số,” Keiser viết trên Twitter.

Nổi tiếng là người luôn lạc quan về đồng tiền điện tử lớn nhất, Keiser đã tiếp tục hướng mũi dùi vào “fan cứng” của vàng Peter Schiff. Schiff, người vừa ăn mừng vì vàng đạt mức cao nhất mọi thời đại so với đồng đô la Mỹ, trước đó phủ nhận đợt tăng giá gần đây của Bitcoin.

“Nó sẽ tiếp tục đứng lên hoặc là im lặng đối với Bitcoin – nó có thể giữ $10.000 ngay lúc này,” ông nói trong cuộc tranh luận với nhà đồng sáng lập của Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano, trên kênh YouTube của ông vào Chủ nhật.

Keiser không có nhiều thời gian cho điều này và những lập luận khác của Schiff, ông tuyên bố rằng trên thực tế, “thánh ghét Bitcoin” Schiff đã âm thầm hối hận về quyết định lựa chọn vàng của mình.

“Ở đâu đó, Peter Schiff đang đánh rơi bộ não của mình ngay bây giờ,” ông tweet.

Biểu đồ giá 3 tháng của Bitcoin so với vàng. Nguồn: Skew
Biểu đồ giá 3 tháng của Bitcoin so với vàng. Nguồn: Skew

Nhà phân tích: Giá BTC đang ở “vị thế rất thú vị”

Như Toiyeubitcoin đã thông tin vào thứ Hai, vàng là một trong những tài sản trú ẩn an toàn đang chứng kiến hiệu suất ấn tượng khi đồng đô la Mỹ suy yếu.

Gói kích thích kinh tế mới khổng lồ từ Cục Dự trữ Liêng bang Mỹ – thứ sẽ thổi phồng nguồn cung đô la, đã kết hợp với sự căng thẳng địa chính trị và sự tái bùng phát của COVID-19 để gây ức chế cho các nhà đầu tư.

Tại thời điểm viết bài, cặp BTC/USD đang giao dịch quanh mức 10.730 USD sau khi đạt mức cao nhất năm 2020 ở 11.380 USD chỉ sau một đêm.

Tuy nhiên, đối với nhà phân tích filbfilb của Cointelegraph Markets, thậm chí việc lật ngược được các mức thấp hơn mức đỉnh gần đây thành hỗ trợ sẽ là một bước ngoặt với Bitcoin, khi mà mức 10.500 USD trước đây là rào cản đáng sợ.

“Breakout! cần lật ngược mức $10,500 trở thành hỗ trợ… sau đó… mọi thứ trở nên thực sự thú vị,” ông viết trên kênh giao dịch Telegram của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar