Tỷ phú Mark Cuban thuyết phục Ellen DeGeneres chấp nhận Dogecoin

0

Mark Cuban thuyết phục Ellen DeGeneres chấp nhận Dogecoin

Sau quyết định chấp nhận thanh toán hàng hoá của Dallas Mavericks bằng Dogecoin vào tháng trước, tỷ phú Mark Cuban dường như đang cố gắng thuyết phục những tên tuổi nổi tiếng khác xem xét sử dụng đồng coin meme này như một hình thức thanh toán.

Trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Ellen DeGeneres hôm 27/4, Cuban cho biết Dogecoin (DOGE) có thể bắt đầu như một trò đùa, nhưng giờ đây nó đã “trở thành một loại tiền kỹ thuật số”. Chủ sở hữu đội bóng rổ NBA Dallas Mavericks đã đề cập đến thành công mà cửa hàng của đội bóng rổ có được sau khi chấp nhận token vào tháng 3 và khuyến nghị DeGeneres “nên xem xét nó cho The Ellen Shop”, ông cho rằng cửa hàng của DeGeneres “có thể bán được nhiều thứ cho Dogecoin”.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ làm được điều đó,” DeGeneres nói. “Tôi quan tâm đến Dogecoin và tôi thực sự muốn hiểu thêm về nó.”

Liên quan đến tiền điện tử nói chung và Dogecoin nói riêng, diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ sau đó viết trên Twitter rằng cô không chắc mình “hiểu nó hoặc biết cách phát âm nó, nhưng chắc chắn sẽ rất vui khi nói.” DeGeneres đã ra mắt NFT bất khả xâm phạm của riêng mình có tên “woman with a stick cat” để quyên góp tiền cho tổ chức phi lợi nhuận World Central Kitchen, một trong số đó được bán với giá 14.555 USD ngày hôm nay.

Cuban từng dự đoán giá DOGE có thể đạt 1 USD nếu nhiều người sử dụng token để mua hàng hoá tại Dallas Mavericks. Tính đến ngày 13/4, độ bóng rổ của ông đã thu được 122.000 DOGE, tương đương khoảng 32.757 USD tại thời điểm viết bài, với doanh số bán hàng tăng 550% so với tháng trước.

“”Tôi sẽ không nói [DOGE] là khoản đầu tư tốt nhất thế giới, nhưng nó tốt hơn rất nhiều so với vé số,” Cuban nói trên chương trình của Ellen. “Đó là một cách tuyệt vời để học và bắt đầu hiểu về tiền điện tử.”

Mặc dù Dogecoin đã tăng 14.000% trong hơn một năm qua, nhưng giá của token đã giảm xuống dưới 0,3 USD kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 0,4 USD hồi đầu tháng này. Lượng người xem chương trình của Ellen – ước tính là 1,5 triệu người vào tháng 3 – có khả năng sẽ khiến giá DOGE tăng lên, nếu chỉ cần một lượng nhỏ trong số họ mua DOGE.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments