Mạng dịch vụ Blockchain của Trung Quốc tích hợp dịch vụ Oracle của Chainlink

0
- Advertisement -

Chainlink thông báo hợp tác với Google, giá LINK tăng vọt gần 60%

Mạng dịch vụ Blockchain (BSN) của Trung Quốc – có sự góp mặt của một số công ty công nghệ lớn nhất nước này, đang tích hợp dịch vụ oracle của ChainLink (LINK).

BSN mới được ra mắt gần đây bởi Trung tâm Thông tin Nhà nước Trung Quốc, China Mobile, China Unionpay và Red Date Technologies. Mục tiêu của dự án là xây dựng cơ sở hạ tầng giúp hạ thấp các rào cản gia nhập công nghệ blockchain.

Blockchain quá đắt đỏ

Yifan He, CEO của Red Date Technology và đồng sáng lập BSN, cho biết khi công ty của ông thử nghiệm công nghệ blockchain, ông rất hào hứng về các tính năng mà nó mang lại, nhưng ông cũng bất ngờ vì nó quá đắt đỏ:

“Chúng tôi đã thấy sự nâng cấp từ Internet lên cách truyền dữ liệu phân tán. Vì vậy, chúng tôi thực sự thích công nghệ. Nhưng đồng thời, chúng tôi nghĩ rằng nó quá tốn kém để triển khai, vì chỉ với việc thiết lập môi trường, tạo framework và xây dựng các node, thì chi phí đã lên tới gần nửa triệu nhân dân tệ để thiết lập dự án.”

Chainlink không phải là sự lựa chọn số một

Ban đầu, Chianlink không phải là sự lựa chọn số một của BSN, nó chỉ đứng thứ hai trong danh sách các nhà cung cấp dữ liệu oracle tiềm năng. Tuy nhiên, ông cho biết BSN đã bị thuyết phục bởi sức mạnh của cộng đồng và team Chainlink.

“Chúng tôi đã xem xét 4 cái tên, trong danh sách, Chainlink không phải là số một. Nó ở vị trí số hai. Nhưng chúng tôi thấy rằng Chainlink có cộng đồng tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất. […] Ngoài ra, chúng tôi thực sự thích team của họ.”

- Advertisement -
Fairspin

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar