Hard fork London của Ethereum sẽ được kích hoạt vào thứ Năm tới

0

Các nhà phát triển Ethereum đang cân nhắc những đợt hardfork nhỏ và thường xuyên hơn

Bản nâng cấp London của Ethereum dự kiến sẽ được kích hoạt vào thứ Năm tuần này, theo đồng hồ đếm ngược trên Ethereum.org. “Bản nâng cấp London dự kiến sẽ hoạt động trên Ethereum vào tháng 8 năm 2021, tại khối 12.965.000,” Ethereum.org cho biết. “Nó sẽ giới thiệu EIP-1559, vốn cải cách thị trường phí giao dịch, cùng với những thay đổi về cách xử lý hoàn lại phí gas và lịch trình Kỷ băng hà.”

Ethereum Improvement Proposal 1559 (EIP-1559) sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách xử lý phí giao dịch của mạng. Trong tương lai, mỗi giao dịch sẽ đốt một khoản phí cơ bản, do đó sẽ làm giảm nguồn cung lưu hành của tài sản và cung cấp cho người dùng tuỳ chọn bao gồm một mẹo để giúp khuyến khích xác nhận nhanh hơn tương ứng với nhu cầu mạng. Hard fork London cũng sẽ giới thiệu các EIP khác, chẳng hạn như EIP-3541, theo một bài đăng trên blog Ethereum Foundation vào giữa tháng Bảy.

Người dùng Twitter korpi đã chỉ ra một số điểm đáng chú ý liên quan đến EIP-1559 trong một tweet hôm thứ Hai.

“Điều mà mọi người đều hào hứng là đốt $ETH,” korpi cho biết khi thảo luận về một số điểm khác liên quan tới nâng cấp Ethereum, thêm rằng:

“Sau EIP-1559, một phần phí giao dịch sẽ bị đốt và bị loại bỏ khỏi lưu thông. Nhưng nó không có nghĩa là ETH ngay lập tức trở thành một tài sản giảm phát. Để điều đó xảy ra, ETH được đốt phải cao hơn ETH được phát hành trong phần thưởng khối.”

Hard fork London của Ethereum là một phần của hành trình Ethereum 2.0 – thứ mà cuối cùng sẽ thay đổi thuật toán đồng thuận của mạng từ proof-of-work sang proof-of-stake.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments