Gã khổng lồ nhắn tin LINE sẽ triển khai giao dịch token Link tại Nhật Bản vào tháng 4

0

Gã khổng lồ nhắn tin Line sẽ triển khai giao dịch token Link tại Nhật Bản vào tháng 4

LVC Corporation – công ty con tiền điện tử của gã khổng lồ nhắn tin Line, sẽ triển khai giao dịch token độc quyền Link tại Nhật Bản vào tháng 4 tới.

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 30/01, LVC cho biết công ty cũng đang phát triển một hệ thống dành cho việc ra mắt Link tại Nhật Bản trên sàn giao dịch tiền điện tử bản địa BitMax.

Line đã bắt đầu giao dịch Link trên sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế Bibox vào giữa tháng 10 năm 2018. Do các quy định khắt khe về tiền điện tử tại Nhật Bản, nên LVC đã phải chờ để có được giấy phép từ các nhà quản lý tài chính trong nước vào tháng 9 năm 2019 trước khi ra mắt sàn giao dịch BitMax tại quốc gia này.

Theo trang web chính thức, Link cho phép holder tiếp cận với một loạt các dịch vụ và ứng dụng phi tập trung (DApps).

Ứng dụng nhắn tin và tiền điện tử

Line không phải là ứng dụng nhắn tin duy nhất hiện đang cố gắng xây dựng nền kinh tế tiền điện tử của riêng mình. Một vài cái tên khác chẳng hạn như ứng dụng nhắn tin Kik, Telegram, Whatsapp và gã khổng lồ mạng xã hội Facebook.

Tuy nhiên, cả Kik và Telegram đều đang trật vật trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về việc chào bán chứng khoán bất hợp pháp cho công dân Mỹ. Kik gần đây đã yêu cầu xác định chính xác ngày xét xử cho vụ kiện của mình với SEC. Trong khi đó, SEC mới đây cũng củng cố trường hợp của mình chống lại Telegram và cho rằng các token Gram của công ty có giá trị thấp hơn chiếc bánh rán vì thiếu giá trị nội tại.

Stablecoin Libra của Facebook cũng đã phải đối mặt với sự phản đối gay gắt từ các cơ quan quản lý. Tuy nhiên, ngay cả khi chưa nhìn thấy tương lai tươi sáng, chính ý tưởng tung ra một sự thay thế cho các loại tiền truyền thống trên thế giới của Facebook đã khởi động một cuộc thảo luận rộng lớn về các loại tiền kỹ thuật số trên toàn cầu.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin vào cuối tháng 1, các nhà kinh tế lớn trên toàn cầu tin rằng Libra của Facebook đã thúc đẩy thế giới bắt đầu cân nhắc đồng đô la Mỹ là tiền tệ neo.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments