Làn sóng chấp nhận Bitcoin gia tăng mạnh mẽ tại Thụy Sĩ và Italia

0

Tại Ý và Thụy Sĩ, hình thức thanh toàn bằng tiền điện tử ngày càng phổ biến với người dân của hai quốc gia này. Một phần lớn công lao nhờ vào sự ra đời của các nền tảng thanh toán crypto mới, sự cạnh tranh lành mạnh của các startup trong lĩnh vực này tại Thung lũng Crypto.

Làn sóng chấp nhận Bitcoin tại Thụy Sĩ và Ý đang dâng cao

Chấp nhận Bitcoin phổ biến tại Thụy Sĩ

Theo nguồn tin do chúng tôi vừa cập nhật, khách sạn đẳng cấp năm sao Dolder và đại lý xe hơi Autohaus Kessel sẽ bắt đầu chấp nhận phương thức thanh toán Bitcoin vào tháng 5 sắp tới. Ngoài Bitcoin, Ether cũng hân hạnh góp mặt vào hàng ngũ phương thức thanh toán tiền điện tử phổ biến, giúp các doanh nghiệp gia tăng trải nghiệm người dùng.

Có thể nói, vị trí đắc địa của khách sạn Dolder hay đại lý xe hơi Autohaus Kessel đóng vai trò không nhỏ trong sự mở rộng quy mô chấp nhận phương thức thanh toán tiền điện tử. Khách sạn Dolder nằm ở Zurich, trung tâm tài chính của Thụy Sĩ. Trong khi hãng xe hơi Autohaus Kessel vừa có chi nhánh tại Zug, quê hương của Thung lũng tiền điện tử, vừa có nhiều chi nhánh khác tại miền bắc nước Ý.

Thông tin chi tiết, các cửa hàng này sẽ chấp nhận thanh toán tiền điện tử thông qua Inapay, một ứng dụng thanh toán trên điện thoại thông minh, do công ty khởi nghiệp từ Thung lũng Crypto là Inacta phát hành cùng với sự đóng góp của nền tảng tài chính Bity.

Thung lũng tiền điện tử của châu Âu

Mặc cho toàn bộ thị trường tiền mã hóa lâm vào cảnh mùa đông kéo dài, cộng đồng các doanh nghiệp tập trung vào tiền điện tử và Blockchain tại Thung lũng Crypto vẫn tiếp tục gia tăng. Vào tháng 12 năm 2018, Thung lũng Crypto được đề danh là trung tâm công nghệ phát triển nhanh nhất Châu Âu.

Bắt đầu tư tuần này, Bitcoin Suisse, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính tiền điện tử có trụ sở tại Thung lũng Crypto, sẽ triển khai kế hoạch quảng cáo dài hạn tại sân bay Zurich.

Theo thông cáo báo chí, công ty Bitcoin Suisse nhận định trong những tháng còn lại của năm 2019 và năm 2020, khoảng 11 triệu du khách sẽ nhìn thấy tầm nhìn và thông điệp của Bitcoin Suisse ngay khi họ đặt chân đến Thụy Sĩ.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments