Công việc “trong mơ”: Làm 1 lần, thu nhập trọn đời cùng Remitano!!

1

Công việc “trong mơ”: Làm 1 lần, thu nhập trọn đời cùng Remitano!!

Bạn có mong muốn tìm kiếm một công việc tại nhà nhưng vẫn kiếm được một khoản thu thập đáng kể? Hay thậm chí “ngồi không” mà vẫn kiếm được nguồn thu nhập thụ động đáng mơ ước?

Nếu đây là điều bạn đang tìm kiếm, tham gia ngay chương trình Giới thiệu liên kết cực hot – cực sốc của Remitano, mang đến cho bạn nguồn thu nhập trọn đời với mức hoa hồng đáng kinh ngạc hơn 40%.

Khám phá ngay!

Khám phá ngay!

1) Kiếm ngay 40% hoa hồng từ phí giao dịch của người được giới thiệu cấp 1 và 10% từ người được giới thiệu cấp 2

Dưới đây là từng bước giải thích cách hoạt động của chương trình Referral mới trên sàn Remitano:

  • Bạn có một người bạn tên Nguyễn Văn A. Bạn có tài khoản trên sàn Remitano và mời họ tham gia vào sàn bằng đường dẫn giới thiệu của bạn (Referral Link).
  • Khi họ nhấp vào đường link bạn gửi, tiến hành giao dịch “mua coin từ các quảng cáo” hoặc “mua ngay”, bạn sẽ nhận được 40% hoa hồng từ phí giao dịch ngay lập tức. Chẳng hạn, nếu A phải trả 0,02 BTC phí giao dịch, bạn sẽ nhận ngay 0,008 BTC.
  • Bây giờ, A có một người bạn tên B cũng muốn tham gia vào sàn, và A chia sẻ đường dẫn giới thiệu của A cho B. Giả sử, B đăng ký tài khoản, sau đó tiến hành giao dịch, và trả 1 khoản phí 10 USDT, A sẽ nhận được 4 USDT (40% hoa hồng), và bạn sẽ nhận được 1 USDT (10% hoa hồng).

2) Hưởng phí giới thiệu trọn đời:

Tiếp tục với ví dụ trên:

  • Nếu lần khác A tiếp tục “mua coin”, thì bạn vẫn tiếp tục nhận 40% phí giao dịch từ A.
  • Tương tự, nếu B tiếp tục “mua coin”, thì A vẫn tiếp tục nhận 40% phí giao dịch từ B và bạn cũng nhận 10% phí giao dịch từ B.

> Xem thêm: Các chính sách và điều khoản tham gia chương trình giới thiệu liên kết Remitano

Chơi Crypto Quiz – hack não cùng những câu hỏi “hóc búa” liên quan đến Chương trình giới thiệu liên kết Remitano

Remitano đang tổ chức Crypto Quiz về Chương trình giới thiệu liên kết mới từ 30/04 đến ngày 03/05/2020 với tổng giải thưởng 100 USDT. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thử thách hiểu biết của bạn về chương trình cực hot vừa ra mắt trên sàn Remitano nhé!

> Xem thêm: Crypto Quiz – Chương trình giới thiệu liên kết

Crypto Quiz

Chương trình giới thiệu liên kết của Remitano cam kết sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập thụ động trọn đời đáng mơ ước hơn 40% hoa hồng từ các khoản phí giao dịch mà người dùng tuyến dưới của bạn thực hiện.

Hấp dẫn quá phải không nào? Tham gia ngay!


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí trả phí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

1
Để Lại Bình Luận

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
1 Các tác giả bình luận
COVID-19 Những người bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
COVID-19
Khách
COVID-19

Remitano lừa đảo trong các liên kết, tôi giới thiệu bạn bè, đôi khi bạn bè nhờ chuyển tiền ứng cho nó mua, nó bán rồi chuyển ngược lại trả. Vậy mà Remitano không trả hoa hồng cho tôi dù là các tài khoản đã KYC thành công. REMITANO vì mấy đồng lẻ hoa hồng mà ăn gian, lừa đảo thật. Liên hệ nói nó, nó đòi Lock Tài khoản, nên chúng tôi chuển qua các sàn mua bán khác tron và ngoài nước