Kraken khởi động vòng gọi vốn mới với mức định giá lên tới 10 tỷ USD

0

Đừng giữ tiền trên các sàn giao dịch cryptocurrency nếu không muốn mất trắng

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ Kraken đang chuẩn bị cho một vòng gọi vốn mới, điều có thể tăng gấp đôi mức định giá của công ty lên 10 tỷ USD hoặc thậm chí cao hơn.

Nguồn tin ẩn danh của Bloomberg khẳng định rằng Kraken đang đàm phán với các nhà đầu tư lớn, bao gồm Fidelity, Tribe Capital và General Atlantic.

Một nguồn ước tính khác nhận định giá trị của Kraken có thể tăng lên tới 20 tỷ USD tuỳ thuộc vào nhu cầu.

Vào năm 2019, Kraken đã sử dụng nền tảng đầu tư thân thiện với tiền điện tử có tên Bnk to the Future để huy động 13,5 triệu USD từ hơn 2.000 người tham gia với mức định giá 4 tỷ USD.

Tin tức này xuất hiện trong bối cảnh Coinbase chuẩn bị IPO niêm yết trực tiếp trên Nasdaq, với mức định giá gần đây đã tăng lên đến gần 100 tỷ USD dựa trên giao dịch thứ cấp đối với cổ phiếu Coinbase do tư nhân nắm giữ.

Theo trang web tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử CoinMarketCap, Kraken đã xử lý khối lượng gần 2 tỷ USD trong 24 giờ qua, trong khi Coinbase thu về 3,85 tỷ USD trong cùng kỳ.

Động thái huy động vốn mới của Kraken được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi nhiều người dùng đe doạ kiện sàn giao dịch vì để xảy ra sự cố khiến giá ETH giảm xuống 700 USD hôm 22/2, trong khi các sàn giao dịch khác có giá trên 1.300 USD.

Ngày 22/2 cũng chứng kiến Kraken lập một kỷ lục mới về khối lượng hàng ngày, ghi nhận hơn 4 tỷ USD giao dịch giao ngay trong 24 giờ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments