Coinbase được định giá ở mức 100 tỷ USD trên sàn Nasdaq

0

[HOT] Coinbase give away 1 tỷ Stellar Lumens (XLM) cho người dùng

Các nhà đầu tư giàu có dường như rất ham muốn cổ phiếu Coinbase trước khi sự kiện niêm yết trực tiếp (direct listing) được chờ đợi từ lâu của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ diễn ra.

Theo dữ liệu tổng hợp từ The Block, giá bù trừ (clearing price) trung bình cho cổ phiếu Coinbase trên Nasdaq Private Market tiếp tục tăng cao hơn kể từ đợt bán thứ cấp đầu tiên cách đây 4 tuần. Giá bù trừ gần đây nhất là 373 USD mỗi cổ phiếu, có nghĩa là Coinbase được định giá ở mức khoảng 100 tỷ USD.

Con số này tăng đáng kể so với mức giá bù trừ trung bình khởi đầu là 200 USD vào tháng 1, theo dữ liệu được chia sẻ với The Block.

Diễn biến giá cổ phiếu Conibase trên Nasdaq Private Market
Diễn biến giá cổ phiếu Conibase trên Nasdaq Private Market

Nasdaq đã ra mắt thị trường thứ cấp cho cổ phiếu Coinbase, một quy trình cho phép các cựu nhân viên và nhà đầu tư của sàn giao dịch bán cổ phiếu của họ.

Các đợt bán thứ cấp bắt đầu vào sáng thứ Hai và kết thúc vào chiều thứ Năm hàng tuần. Quá trình đặt giá thầu và bù trừ diễn ra sau khi kết thúc và kết quả được công bố vào sáng thứ Sáu. Danh tính của các nhà đầu tư đến nay vẫn chưa được tiết lộ, nhưng một nguồn tin tiết lộ rằng họ có thể là những công ty đầu tư lớn.

Các lệnh chờ mua khá lớn đã xuất hiện trong đợt chào bán thứ cấp gần đây nhất. Cụ thể hơn, người mua sẽ không cần nạp tiền trước vào tài khoản và có thể đặt giá mua ở bất cứ mức giá nào mà họ muốn. Dữ liệu từ orderbook cho thấy hai lệnh mua lớn trị giá nhiều triệu đô la ở mức 350 USD và 450 USD mỗi cổ phiếu.

Kích thước giá mua cổ phiếu Coinbase trên Nasdaq Private Market
Kích thước giá mua cổ phiếu Coinbase trên Nasdaq Private Market

Liệu mức giá nào trong số này sẽ khớp, chúng ta hãy cùng chờ xem, thông thường sẽ có khoảng 100.000 cổ phiếu bán ra trong mỗi đợt bán thứ cấp.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments